Anova Feed đạt chứng nhận Thương hiệu quốc gia năm 2018

Ngày 20/12 vừa qua, Bộ Công thương đã tổ chức lễ trao chứng nhận Thương hiệu quốc gia năm 2018 tại Nhà hát lớn Hà Nội. Đây là chương trình của Chính phủ nhằm quảng bá hình ảnh quốc gia thông qua những thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp hcm Việt. Chương trình năm nay vinh danh 97 doanh nghiệp đạt chứng nhận.

Anova Feed là đơn vị duy nhất trong ngành thức ăn chăn nuôi đạt chứng nhận này. Đại diện doanh nghiệp cho biết đây là thành quả từ những sự đầu tư và làm việc bài bản của toàn thể ban quản trị cũng như tập thể cán bộ công nhân viên công ty.

Anova Feed đạt chứng nhận Thương hiệu quốc gia năm 2018

Ông Phạm Mạnh Tuấn - Phó tổng giám đốc Anova Feed - nhận biểu trưng Thương hiệu quốc gia.

Là đơn vị xuất thân từ một tập đoàn có thế mạnh về lĩnh vực nông nghiệp chăn nuôi tại Việt Nam hơn 26 năm, Anova Feed đã đóng góp vào chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn cho cộng động của tập đoàn Anova. Tuy mới góp mặt trên thị trường hơn 6 năm qua, nhưng Anova Feed liên tiếp nhận những chứng nhận và giải thưởng trong nước và quốc tế như Global G.A.P, Hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền và mới nhất là Thương hiệu quốc gia - Vietnam Value 2018.

Anova Feed hiện có ba nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi và hai trang trại chăn nuôi đều đạt chuẩn Global G.A.P, với hơn 1.000 đại lý phân phối thức ăn chăn nuôi trải dài khắp cả nước đảm bảo có thể cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Anova Feed đạt chứng nhận Thương hiệu quốc gia năm 2018

Đại diện các doanh nghiệp đạt chứng nhận Thương hiệu quốc gia 2018 chụp hình lưu niệm.

Đồng hành cùng các hoạt động của chương trình trong thời gian tới, Anova Feed sẽ triển khai nhiều hoạt động xúc tiến thương mại nhằm nâng cao sức cạnh tranh đồng thời xây dựng hình ảnh thương hiệu Việt trên thị trường trong nước và quốc tế trong quá trình hội nhập, đúng với tiêu chí của chương trình "chất lượng - đổi mới, sáng tạo - năng lực tiên phong".

Anova Feed là thành viên của tập đoàn Anova - đơn vị sở hữu những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thuốc thú y và chăn nuôi tại Việt Nam từ những năm đầu thập niên 90 như Bio, Anova, Anova Pharma... Công ty được IFC - thành viên của Ngân hàng Thế giới - đầu tư vào 15 triệu USD (tương đương 350 tỷ đồng) và DEG - tổ chức trực thuộc Ngân hàng Tái thiết Đức KFW - tài trợ vốn cho hoạt động đầu tư và phát triển.

Lộc  An

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: cụm công Nghiệp Tập Đoàn Anova, ấp 4, xã Long Cang, huyện Cần Đước, tỉnh Long An

Điện thoại: (0272)3726545 Fax: (0272)3726541

Website: www.anovafeed.vn

Hotline: 18006372

Nguồn: vnexpress.net

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...