Bất động sản Việt bắt nhu cầu của 'làn sóng Hallyu'

"Làn sóng Hallyu" hay còn gọi là làn sóng văn hóa Hàn Quốc. Bắt đầu từ K- Dramma, đến K-Pop và sau đó là nhiều lĩnh vực khác như: K-Beauty, thể thao, sách, game... Thành công của Hallyu là luôn lấy nội dung văn hóa truyền thống làm cốt lõi và ứng dụng các tiến bộ khoa học công nghệ vào các lĩnh vực.

Xuất hiện ở Việt Nam từ những năm đầu của thập niên 1990. Sau gần 30 năm phát triển, thành công của Hallyu tại Việt Nam được khái quát qua nhiều khía cạnh như: du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc không ngừng tăng nhanh; mức độ yêu thích phim truyền hình, điện ảnh, du lịch Hàn Quốc tăng nhanh; các sản phẩm K-Beauty như mỹ phẩm, thẩm mỹ được ưa chuộng.

Bất động sản Việt bắt nhu cầu của 'làn sóng Hallyu'

"Làn sóng Hallyu" lan tỏa mạnh tại Việt Nam tại nhiều lĩnh vực.

Trong lĩnh vực thể thao, các huấn luyện viên Hàn Quốc đang hoạt động tích cực trong 7 lĩnh vực tại Việt Nam gồm: bóng đá, bắn súng, bắn cung, taekwondo, đấu kiếm, yudo, đấu vật.

Với sức ảnh hưởng của "làn sóng Hallyu" cũng như quan hệ hợp tác chiến lược về kinh tế hcm giữa Việt Nam và Hàn Quốc, số lượng khách du lịch người Hàn Quốc vào Việt Nam ngày càng tăng. Xu hướng học tiếng Việt, du học Việt Nam cũng nhận được sự quan tâm của người Hàn.

Ông Kim Do-hyon, Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết, Việt Nam đang trở thành trung tâm của Đông Nam Á, nhiều cơ quan và tập đoàn của Hàn Quốc đưa trụ sở từ các quốc gia khác về Việt Nam. Nhiều doanh nghiệp hcm Hàn Quốc đầu tư hàng triệu USD ở Việt Nam.

Theo thống kê trong 10 tháng năm 2018 số người Việt Nam đến Hàn Quốc là 440.000 người. Trong khi đó, ở chiều ngược lại, người Hàn Quốc sang Việt Nam cao hơn hẳn với 2,6 triệu người (năm 2017 là 2,4 triệu người). 11 tháng năm nay, vốn FDI của Hàn Quốc đứng thứ hai tại Việt Nam.

Tại Việt Nam đã hình thành một cộng đồng người Hàn Quốc sinh sống ổn định, làm việc lâu dài. Trước đây, họ thường thuê nhà nhưng kể từ khi Luật Đất đai sửa đổi cho phép người nước ngoài được mua nhà tại Việt Nam, người Hàn Quốc thay đổi phương thức sở hữu căn hộ chính chủ và lâu dài. Và họ ưu tiên lựa chọn những dự án bất động sản hcm có chất lượng công trình tốt, hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại, nhiều đồng hương sinh sống.

Bất động sản Việt bắt nhu cầu của 'làn sóng Hallyu'

Nhiều người Hàn tìm kiếm và lựa chọn chốn an cư lâu dài tại Việt Nam.  Hotline: 0914 568 944.

Nhờ đó, thời gian qua, một số ông lớn của  Hàn Quốc đổ bộ vào Việt Nam như: Booyuong ViNa, Công ty TNHH Hi Brand Việt Nam, Tập đoàn INPYUNG, Công ty TNHH Hyundai RNC Hà Tây ...

Các doanh nghiệp địa ốc trong nước cũng phát triển các dự án theo phong cách Hàn Quốc đáp ứng nhu cầu của khách hàng Việt yêu thích phong cách Hàn Quốc và nhu cầu định cư lâu dài tại Việt Nam của người Hàn. Đơn cử các dự án như: The K-Park, Starlake Tây Hồ Tây, Hill State, Goldmark, The Emerald, Luxury Park Views...

Luxury Park Views là dự án tâm huyết của Công ty Cổ phần Phan Nguyễn. Theo chủ đầu, dự án sở hữu nhiều lợi thế khi tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Cầu Giấy là trục đường Dương Đình Nghệ và Phạm Văn Bạch. Chủ đầu tư cam kết bảo đảm về tiến độ xây dựng và bàn giao dự án.

Tòa căn hộ còn liền sát công viên nội khu và công viên Cầu Giấy mang đến không gian trong lành, sinh thái cho cư dân nơi đây.

Sống tại Luxury Park Views, cư dân sẽ tận hưởng cuộc sống năng động với đầy đủ các dịch vụ tiện ích đẳng cấp cũng như nhiều không gian công cộng như: khu chăm sóc sức khỏe gym, spa, yoga... 

Thanh Thư

Nguồn: vnexpress.net

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...