Biệt thự theo xu hướng xanh của Wyndham Group

Theo ông Nguyễn Hoàng Mạnh - kiến trúc sư trưởng MIA Design Studio, đơn vị thiết kế dự án, kiến trúc nghỉ dưỡng tốt sẽ mang lại dấu ấn tốt cho khách hàng. Điểm chung của cấu trúc này thường phải có sự gắn kết của hai yếu tố là thiên nhiên và tính bản địa. 

"Khu nghỉ dưỡng Ametis tại Bali, nơi tạo cho tôi nhiều cảm hứng về kiến trúc Go Green có mức giá thuê khoảng 1.200 USD một đêm cho một căn villa một phòng ngủ, vậy mà lúc nào cũng trong tình trạng kín phòng", ông nêu ví dụ về sức hút của các dự án theo xu hướng xanh. 

Đó cũng là lý do vị kiến trúc sư này chọn Go Green là chủ đạo cho Wyndham Garden Phú Quốc và một số dự án nghỉ dưỡng khác mà MIA thực hiện. 

Biệt thự theo xu hướng xanh của Wyndham Group

Wyndham Garden Phú Quốc đi theo xu hướng hiện đại Go Green trên thế giới.

Ông Mạnh đánh giá Wyndham Garden Phú Quốc là sự kết hợp giữa chất bản địa và sự giàu có của thiên nhiên theo xu hướng hiện đại Go Green trên thế giới. Các căn biệt thự thiết kế như những ngôi làng nhỏ của làng quê Việt Nam. Tại đây sử dụng đan xem chất liệu gỗ cùng những mảnh lá cúc tần Ấn Độ rũ trên mái. Đội thiết kế dùng vách tường và hồ bơi ngoài trời để không bó hẹp không gian theo kiểu cũ. 

Ông Đỗ Duy Thoan, đại diện Nam Group - đơn vị phát triển Wyndham Garden, cho biết khách thuê cao cấp, đặc biệt từ châu Âu - Mỹ và Nhật, cần những trải nghiệm đặc biệt.

"Tất cả phải có sự gắn kết với yếu tố bản địa, với thiên nhiên và sự cân bằng tối đa trong không gian nghỉ dưỡng", ông Thoan nhận xét. 

Biệt thự theo xu hướng xanh của Wyndham Group

Không gian xanh bao quanh Wyndham Garden.

Theo Nam Group, Wyndham là thương hiệu có uy tín và sở hữu lượng khách hàng lớn trên toàn cầu. Vì vậy khi dự án Wyndham Garden đưa vào vận hành sẽ tận dụng được nguồn khách và khả năng quản lý chuẩn quốc tế, nâng cao công suất thuê và đảm bảo lợi nhuận 10% cho chủ nhân biệt thự sau khi trừ hết các chi phí quản lý..

Tranh Sương

30 căn biệt thự biển của Wyndham Garden Phú Quốc đang được chào bán với giá từ 9 tỷ một căn, trả ngay lợi nhuận cho thuê 30%, thanh toán kéo dài 22 tháng. Hotline: 0906999161. Website: wyndhamgarden.vn.

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...