Biệt thự thương mại thu hút giới thượng lưu

Công ty tư vấn Savills từng dự báo, có tới 280.000 hộ gia đình sẽ chuyển từ tầng lớp trung lưu lên khá giả trong giai đoạn 2016-2020. Những hộ giàu này giúp tạo thành một phân khúc độc lập có sức mua bất động sản hcm là biệt thự, nhà phố rất lớn.

Theo Giám đốc Kinh doanh dự án Shop villa Imperia Garden, sau một quá trình đầu tư và kinh doanh, khi tích lũy được nhiều tiền, giới nhà giàu chuyển hướng sang mua tài sản. Cái đích mà họ chọn là những tài sản vừa bảo toàn vốn vừa sinh ra dòng tiền. Bất động sản luôn nằm trong danh mục ưu tiên vì họ kỳ vọng giá trị tài sản sẽ tăng và thu được dòng tiền thường xuyên từ cho thuê.

Mặt khác, nhiều người giàu có khi bước vào độ tuổi trung niên, họ muốn thảnh thơi an dưỡng tuổi già chứ không thích mạo hiểm như khi trẻ, càng không muốn ngày đêm phải lo nghĩ các phương án kinh doanh. Họ chỉ cần có lợi nhuận ổn định và an toàn. Vì thế, thay vì chọn những kênh đầu tư mạo hiểm, nhóm người giàu này thường xuống tiền vào những bất động sản vừa có tiềm năng tăng giá, vừa dễ cho thuê, vị này cho biết thêm. 

Biệt thự thương mại thu hút giới thượng lưu

Bất động sản cao cấp thu hút giới thượng lưu.

Thống kê của CBRE cũng cho thấy, quý một vừa qua, chỉ có 450 căn nhà ở gắn liền với đất được mở bán tại Hà Nội, trong khi doanh số bán lên tới 580 căn. Giá bán trên thị trường sơ cấp tăng 5,4% so với quý trước. CBRE nhận định, các dự án thu hút khách mua nằm ở những khu dân cư đã có sẵn, phát triển mạnh. Một lượng lớn trong số đó là những căn nhà mặt phố với tiềm năng kinh doanh lớn. 

Tại Hà Nội, một trong số những dự án nhà ở gắn liền với đất thu hút sự quan tâm của khách hàng cũng như giới đầu tư có thể kể đến Imperia Garden của đơn vị phát triển dự án MIKGroup.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm, trên hai mặt đường Nguyễn Tuân và Nguyễn Huy Tưởng, dự án được thiết kế theo mô hình Shop villa, tức là vừa để ở, vừa kinh doanh. Chủ đầu tư nếu không có nhu cầu ở có thể cho thuê cả biệt thự làm cửa hàng, nhà hàng, spa, trung tâm đào tạo hoặc văn phòng hcm làm việc.

Biệt thự thương mại thu hút giới thượng lưu

Thông tin chi tiết liên hệ hotline: 0919736699, website: imperiagarden.com. Các đại lý phân phối: An Bình Land, HighLand và Tùng Lâm

Đại diện chủ đầu tư khẳng định, với mặt tiền rộng 9m, có tầng hầm đỗ xe rộng, sẵn hố chờ thang máy và nằm trong khu dân cư đông đúc, Shop villa Imperia Garden dễ dàng cho thuê được với giá cao. 

Hiện biệt thự thương mại này đã xây hoàn thiện mặt ngoài nên có thể cho thuê kinh doanh ngay sau khi nhận nhà. 

Bên cạnh đó, theo đại diện chủ đầu tư, khách hàng mua Shop villa Imperia Garden có thể thanh toán linh hoạt theo 4 đợt, được ngân hàng cho vay tới 80% giá bán và chiết khấu 2% giá trị biệt thự nếu thanh toán sớm.

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...