Căn hộ cao cấp có chức năng nghỉ dưỡng tại Hạ Long

Theo chia sẻ của giới chuyên gia, dòng sản phẩm căn hộ cao cấp này không xếp vào bất động sản hcm nghỉ dưỡng do sự khác biệt cơ bản về tính pháp lý. Cụ thể, các căn hộ cao cấp kết hợp chức năng nghỉ dưỡng có sổ đỏ vĩnh viễn, được xây trên đất hình thành đơn vị ở.

Các giá trị về vị trí, tiện ích hay cảnh quan của những dự án này được đầu tư tương đương dự án nghỉ dưỡng. Thậm chí, các căn hộ này còn có nhiều lợi thế do chủ sở hữu được quyền tự phát triển và khai thác căn hộ theo sở thích cá nhân.

Mặt khác, việc chủ động sử dụng, khai thác căn hộ sẽ giúp gia chủ không bị bó buộc về mặt thời gian, đồng thời vẫn được hưởng các tiện ích, dịch vụ như đi nghỉ dưỡng khi có nhu cầu, giới chuyên gia nhận định.

Căn hộ cao cấp có chức năng nghỉ dưỡng tại Hạ Long

Những căn hộ cao cấp có các tiện ích nghỉ dưỡng, toạ lạc tại vị trí đẹp thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Chủ đầu tư Dojiland cho biết: "Sở hữu nhiều ưu điểm về đầu tư, xây dựng nhưng một dự án căn hộ hội tụ đầy đủ các yếu tố trên thực sự ít do quỹ đất ở các vùng du lịch thường rất hạn chế". 

Theo các chuyên gia trong ngành, khởi nguyên của dòng sản phẩm này đến từ hai nhóm nhu cầu. Thứ nhất, giới nhà giàu muốn sở hữu một ngôi nhà thứ hai ở các khu du lịch, họ coi đó là nơi nghỉ dưỡng bất cứ khi nào có nhu cầu, việc khai thác cho thuê là giá trị kèm theo. Thứ hai là nhóm doanh nhân thành đạt, họ nhìn thấy tiềm năng của sản phẩm và muốn tự khai thác, kinh doanh, đồng thời coi đó là một kênh giữ tiền hiệu quả.

Căn hộ cao cấp có chức năng nghỉ dưỡng tại Hạ Long

The Sapphire Residence Hạ Long xây dựng theo hệ thống tiêu chuẩn căn hộ hạng A của Bộ Xây dựng.

The Sapphire Residence Hạ Long - Căn hộ cao cấp có chức năng nghỉ dưỡng

Là một trong số ít dự án căn hộ cao cấp có chức năng nghỉ dưỡng, The Sapphire Residence Hạ Long toạ lạc tại khu vực Bến Đoan, Hòn Gai - tâm điểm du lịch Hạ Long. Dự án sở hữu 68 tiện ích nội khu 5 sao chuẩn quốc tế.

Theo khảo sát của các chuyên gia bất động sản, khách mua nhà tại The Sapphire Residence chủ yếu là người Quảng Ninh và khách Hải Phòng, Hà Nội mua làm "Second home". Đặc biệt, sau khi cầu Bạch Đằng đi vào hạ tầng, khoảng cách đi lại từ Hà Nội đến Hạ Long chỉ mất 90 phút.

Căn hộ cao cấp có chức năng nghỉ dưỡng tại Hạ Long

Dự án sở hữu vị trí đẹp bên bờ vịnh cùng hệ thống hạ tầng 5 sao như ở các khu nghỉ dưỡng. Chi tiết liên hệ hotline: 0969 69 59 68; website: http://thesapphire.dojiland.vn/

The Sapphire Residence là dự án đầu tay của chủ đầu tư Dojiland thuộc Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI. Từ ngày khởi công đến nay, dự án luôn theo đúng tiến độ xây dựng cam kết. 

Hiện dự án đã hoàn thành cất nóc và chuẩn bị bàn giao. Chủ đầu tư cũng vừa công bố những chính sách bán hàng hấp dẫn cho khách hàng đặt mua căn hộ vào đầu tháng 6 này.

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...