CapitaLand thắng lớn tại Vietnam Property Awards 2018

Lễ trao giải Vietnam Property Awards 2018 do tập đoàn Property Guru tổ chức vừa diễn ra vào 22/6 tại TP HCM. Tại buổi lễ, CapitaLand Việt Nam thắng lớn với 14 giải thưởng và nhận đánh giá cao ở 4 hạng mục đề cử khác. Đây cũng là năm thứ hai liên tiếp hãng phát triển bất động sản hcm này nhận giải "Chủ đầu tư xuất sắc tại Việt Nam".

Ngoài ra doanh nghiệp hcm còn là chủ đầu tư đầu tiên nhận giải "Công nhận đặc biệt" vừa bổ sung vào cơ cấu giải thưởng năm nay. Hạng mục này dành cho những đóng góp về chăm sóc khách hàng, xây dựng cộng đồng, phát triển bền vững, kiến trúc, xây dựng và hoạt động xã hội.

Bên cạnh giải thưởng dành cho chủ đầu tư, CapitaLand Việt Nam còn được vinh danh ở các hạng mục dành cho dự án. Trong đó De La Sol (quận 4, TP HCM) đạt giải dự án căn hộ cao cấp xuất sắc nhất, giải dự án xanh, giải thiết kế, kiến trúc... Các dự án khác thuộc doanh nghiệp này như D2eight, D'Edge, Faifo Lane (quận 2) đều mang về giải thưởng ở các hạng mục lớn.

CapitaLand thắng lớn tại Vietnam Property Awards 2018

Tập thể CapitaLand Việt Nam ăn mừng chiến thắng với 18 giải thưởng tại lễ trao giải Vietnam Property Awards 2018.

Ông Dương Quốc Thiện - Chủ tịch Hội đồng giám khảo nhận định các dự án kể trên đều có chất lượng cao với thiết kế và tiện ích đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

"Nhờ kinh nghiệm và tầm ảnh hưởng của các doanh nghiệp bất động sản nước ngoài, các dự án nhà ở tại Việt Nam ngày càng phát triển và nâng tầm lên tiêu chuẩn cao hơn", đại diện hội đồng chấm giải nói.

De La Sol là dự án đầu tiên của CapitaLand Việt Nam tại quận 4. Với thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ âm nhạc, dự án có kiến trúc cảnh quan sáng tạo với hơn 50 tiện ích. Công trình giới thiệu cho thị trường những căn hộ hai chìa khóa và ba chìa khóa, thiết kế nội thất hoàn thiện. Hệ thống khóa thông minh tiện lợi cho việc sinh sống và cho thuê.

CapitaLand thắng lớn tại Vietnam Property Awards 2018

Ông Dương Quốc Thiện, Giám đốc điều hành Transform Architecture, Chủ tịch hội đồng giám khảo trao giải thưởng cho đại diện CapitaLand Việt Nam. 

Trong khi đó D2eight là dự án nhà đất đầu tiên của chủ đầu tư này. Dự án bao gồm 28 căn thuộc khu dân cư cao cấp tại quận 2, kết nối thuận tiện với nhiều cơ sở hạ tầng phát triển trong khu vực. Lấy cảm hứng từ "khu rừng thành thị", mỗi căn nhà cao 7 tầng có không gian thiết kế thông thoáng, tối ưu hiệu quả kết nối không gian sống với môi trường thiên nhiên.

Còn D'Edge được định vị là dự án hướng đến nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần cho cư dân. Công trình gồm 273 căn hộ toạ lạc tại Thảo Điền, quận 2 - khu vực có đông người nước ngoài sinh sống. Dự án có tầm nhìn toàn cảnh ra sông Sài Gòn, thu hút sự quan tâm của giới đầu tư mua để ở hoặc mua để cho thuê. 

Một dự án khác cũng tại quận 2 của nhà phát triển này là Faifo Lane, lấy cảm hứng từ khu phố cổ Hội An với những thiết kế mang âm hưởng hoài cổ như lồng đèn, lối đi bộ đầy tính nghệ thuật... 

CapitaLand thắng lớn tại Vietnam Property Awards 2018

Ông Chen Lian Pang, Tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam phát biểu khi nhận giải.

Ông Chen Lian Pang - Tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam khẳng định với những dự án chất lượng cao, doanh nghiệp hướng tới mục tiêu xây dựng cộng đồng, cam kết đóng góp lâu dài vào sự phát triển của thị trường địa ốc tại Việt Nam.

Khánh Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...