CenLand tham gia phát triển dự án Bách Đạt Riverside

Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand) vừa ký kết hợp tác cùng Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại  Bách Đạt để phát triển kinh doanh dự án Bách Đạt Riverside tại Nam Đà Nẵng.

Ông Lê Kim Hùng - Giám đốc tài chính, pháp chế công ty TNHH sản xuất và thương mại Bách Đạt đánh giá, CenLand là một trong những đơn vị đầu tiên khai phá và phát triển tiềm năng bất động sản hcm khu vực phía Nam Đà Nẵng. Nơi đây đang xuất hiện những khu đô thị hiện đại và năng động.

Với việc hợp tác thành công từ các dự án trước đó, lãnh đạo Bách Đạt kỳ vọng Bách Đạt Riverside tại Nam Đà Nẵng sẽ tiếp tục nâng tầm mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa 2 công ty, đồng thời kiến tạo một khu đô thị chất lượng, hiện đại và đáng sống và đem lại cơ hội đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư.

"Là chủ đầu tư dự án, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực đẩy nhanh tiến độ, hạ tầng và tiện ích cảnh quan để Bách Đạt Riverside trở thành dự án nổi bật nhất khu Nam Đà Nẵng", ông Hùng nhấn mạnh.

CenLand tham gia phát triển dự án Bách Đạt Riverside

Đại diện chủ đầu tư Bách Đạt phát biểu tại sự kiện.

Đại diện CenLand nhận định, Nam Đà Nẵng là thị trường hấp dẫn có đủ điều kiện phát triển du lịch, nghỉ dưỡng, công nghiệp và cảng biển. Bất động sản khu vực này tiềm năng, những dự án ở vị trí thuận lợi, pháp lý minh bạch luôn thu hút được nhiều người quan tâm.

"Với kinh nghiệm, sự am hiểu thị trường địa phương, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác với các chủ đầu tư uy tín để phát triển những dự án lớn, góp phần nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng cư dân", vị đại diện chia sẻ.

Trước đó, hai công ty đã hợp tác phát triển thành công các dự án tại Nam Đà Nẵng như: Sentosa City và Sentosa River vào 2015 và 2016.

Thành lập từ 2005, công ty TNHH sản xuất & thương mại Bách Đạt là một trong số doanh nghiệp hcm bất động sản uy tín tại miền Trung. Hiện, doanh nghiệp này đang triển khai thực hiện đồng loạt các dự án phát triển đô thị, sử dụng nhiều quỹ đất chạy dọc theo đường giao thông ven biển, kết nối hai điểm du lịch Hội An - Đà Nẵng.

Các dự án chủ đầu tư này triển khai đúng tiến độ như:  khu đô thị An Phú Quý, khu phố chợ Điện Dương, khu dân cư Hòa Minh 2, Sentosa City, Sentosa Riverside... 

CenLand tham gia phát triển dự án Bách Đạt Riverside

CenLand và Bách Đạt ký kết hợp tác phát triển kinh doanh dự án Bách Đạt Riverside. Thông tin liên hệ

Hotline: 094 950 9626.

Công ty CP bất động sản Thế Kỷ (CenLand) có 16 năm trong việc phân phối, đầu tư phát triển các dự án bất động sản. Quý III năm nay CenLand chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán HoSE với mã cổ phiếu CRE và nhận sự đầu tư của hai quỹ là VinaCapital và Dragon Capital.

CenLand đang triển khai nhiều dự án ở cả ba miền Bắc, Trung, Nam. Các dự án do doanh nghiệp này hợp tác phát triển được đánh giá là có tính pháp lý và tính thanh khoản cao, trong đó nổi bật là Sentosa City, Sentosa Riverside. Theo công ty, hiện hai dự án này có hạ tầng hoàn thiện và giá trị đã tăng từ 3-5 lần so với thời điểm trước đó.

Lễ ra quân dự án Bách Đạt Riverside tổ chức vào 7/12 tại Royal Lotus- Đà Nẵng, dự kiến có khoảng 500 nhân viên kinh doanh tham dự.

Hồng Dung

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...