Chọn văn phòng cho thuê hcm cần lưu ý đến chủ đầu tư

Nếu không phải là giới chuyên môn bạn sẽ bị nhầm lẫn rằng tìm văn phòng cho thuê hcm chỉ cần tìm nơi đẹp, có địa thế tốt, giá phải chăng là được. Tuy nhiên mọi chuyện quên rằng chủ đầu tư đóng một vai trò hết sức quan trọng trong vấn đề này. Nếu bỏ qua họ, dễ dàng thương vụ thuê lại của bạn sẽ thất bại.

Thuê văn phòng cũng cần lưu ý đến chủ đầu tư

Khi thuê văn phòng cân nhắc kĩ lưỡng về chủ đầu tư dự án cho thuê, người cho thuê. Vì thông qua chủ đầu tư có thể đánh giá được chất lượng, tính pháp lí, đảm bảo an toàn trong quá trình thuê. Tránh tranh chấp, kiện tụng giữa chủ đầu tư với người dân, cơ quan chức năng. Vì việc này cũng một phần ảnh hưởng tiêu cực cho văn phòng, công ty thuê tại dự án.

1. Uy tín chủ đầu tư cho thuê

Chọn văn phòng cho thuê hcm cần lưu ý đến chủ đầu tư

Hoạt động cho thuê được xem như việc hợp tác lâu dài giữa người thuê và người cho thuê. Khi đã lựa chọn được dự án thuê, cần tìm hiểu rõ vấn đề liên quan đến người cho thuê như danh tiếng, có dính dáng đến kiện tụng, có đang giải quyết tranh chấp với ai không.

Việc xác định này tương đối đơn giản nhờ vào các trang thông tin mạng, người quen, đồng thời cũng có thể đánh giá thông qua những dự án trước của chủ đầu tư.

2. Tình hình nguồn lực tài chính chủ đầu tư

Chọn văn phòng cho thuê hcm cần lưu ý đến chủ đầu tư

Các chủ đầu tư sẽ thực hiện cùng 1 thời điểm nhiều dự án khác nhau, do đó vấn đề tài chính là cực kì quan trọng.

Trường hợp xấu có thể xảy ra, doanh nghiệp đầu tư thiếu hụt vốn, thua lỗ trong việc đầu tư thì các dự án thế chấp có thể bị thu hồi, các công ty đặt văn phòng tại đây sẽ phải chuyển đi chỗ khác.

3. Hình thức đặt cọc với chủ đầu tư

Chọn văn phòng cho thuê hcm cần lưu ý đến chủ đầu tư

Về vấn đề đặt cọc thuê nhà, chủ đầu tư cho thuê yêu cầu đặt cọc cho 3 tháng, tuy nhiên đây là một thời gian khá dài và có thể có nhiều rủi ro xảy ra, chủ đầu tư cũng sẽ không hoàn trả lại tiền nếu có trường hợp bất cập. Nên đàm phán thống nhất đặt cọc cho 1 tháng là tốt nhất.

Lựa chọn một chủ đầu tư lớn, sẽ đảm bảo cho người thuê văn phòng về vấn đề pháp lí, chất lượng nơi đặt công ty.

Đối với những tòa nhà thường xuyên xảy ra kiện tụng tranh chấp cũng sẽ làm ảnh hướng đến cái nhìn của khách hàng đến những công ty có văn phòng thuộc tòa nhà. Trong trường hợp di dời công ty do tòa nhà thu hồi bởi ngân hàng sẽ cản trở đến hoạt động kinh doanh.

Nói chung khi thuê văn phòng nhất định phải quan tâm đến chủ đầu tư. Hiện nay có thêm các loại văn phòng ảo HCM, văn phòng chia sẻ HCM khiến nhiều người quan tâm và sử dụng. Khi thuê hai loại văn phòng này, cũng hãy quan tâm đến bên cung cấp dịch vụ cho bạn nhé!.

 
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...