Chủ đầu tư dự án Mon City trao sổ đỏ cho cư dân

Sau hai năm triển khai thực hiện dự án, ngày 20/1/2018, HD Mon đã thực hiện đúng cam kết bàn giao căn hộ cho cư dân. Đến nay, 100% các căn hộ đã được bàn giao cho khách hàng với hơn 70% cư dân đã chuyển về sinh sống, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Chủ đầu tư dự án Mon City trao sổ đỏ cho cư dân

Ông Đặng Xuân Tâm - đại diện HD Mon trao sổ đỏ và tặng hoa cho khách hàng.

Ngày 1/3, sau khi hoàn thiện các thủ tục bàn giao nhà, HD Mon bắt đầu thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sử dụng nhà và các tài sản gắn liền với đất. Ngày 16/4, sở Tài nguyên môi trường đã ra văn bản chấp thuận xác nhận các căn hộ tại dự án Mon City đủ điều kiện nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận.

Đến nay, sau ba tháng, công tác cấp sổ đỏ đã hoàn tất với 100 hộ cư dân đầu tiên. Chủ đầu tư cho biết đang đồng thời triển khai các đợt sổ tiếp theo và sẽ hoàn thiện trong tháng 6, 7/2018.

Chủ đầu tư dự án Mon City trao sổ đỏ cho cư dân

Ông Lê Quang Lợi chia sẻ cảm xúc khi được cầm sổ đỏ.

Chia sẻ tại sự kiện, ông Đặng Xuân Tâm - đại diện chủ đầu tư HD Mon Holdings nói: "Thấu hiểu tâm lý khách hàng, chúng tôi đã gấp rút triển khai các hạng mục công việc, phối hợp chặt chẽ với các ban ngành chức năng để trong thời gian ngắn nhất có thể trao lại chứng nhận quyền sở hữu cho cư dân của Mon City".

Là một trong những cư dân đầu tiên cầm Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ Mon City, ông Lê Quang Lợi, chủ nhân căn hộ A21-08 bày tỏ: "Tôi rất phấn khởi và bất ngờ khi là một trong những đại diện cư dân đầu tiên được cầm bìa đỏ. Đây là tác phẩm đầu tay của chủ đầu tư nhưng mọi thứ đều chuẩn xác, đúng tiến độ, cư dân chúng tôi rất an tâm".

Chủ đầu tư dự án Mon City trao sổ đỏ cho cư dân

Dự án Mon City những ngày đầu bàn giao cho khách hàng.

"Hơn ba năm bước chân vào thị trường bất động sản hcm, HD Mon đã thành công với dự án Mon City giai đoạn một với 2 tòa chung cư cùng những dãy liền kề hiện đại, đẳng cấp. Đây cũng chính là nền tảng để Mon City giai đoạn 2 ra mắt, khẳng định vị thế của chủ đầu tư trên thị trường trong thời gian sắp tới", đại diện HD Mon Holdings chia sẻ.

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...