Cơ hội đầu tư bất động sản Vĩnh Long

Theo kế hoạch phát triển đến năm 2030, Vĩnh Long sẽ đẩy mạnh nguồn nội lực địa phương để thu hút đầu tư trong và ngoài nước để trở thành tỉnh có dịch vụ, công nghiệp và nông nghiệp phát triển toàn diện. Dự kiến đến năm 2050, nơi đây sẽ là trung tâm dịch vụ - công nghiệp - nông nghiệp công nghệ cao phát triển cân bằng và bền vững.

Theo quy hoạch, Vĩnh Long sẽ là đầu mối giao thông quan trọng của Đồng bằng sông Cửu Long về đường bộ, đường thủy và đường sắt; trung tâm kho vận của Đồng bằng sông Cửu Long. Tỉnh có vai trò như một bản lề của hai trục hành lang kinh tế hcm đô thị vùng Đồng bằng sông Cửu Long- TP HCM - Phnômpênh. Những định hướng này góp phần giúp bất động sản hcm phát triển, thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Cơ hội đầu tư bất động sản Vĩnh Long

Bất động sản Vĩnh Long được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Đại diện Công ty cổ phần bất động sản LinkHouse cho biết, khoảng đầu năm nay, với tốc độ phát triển nhanh chóng, nhu cầu về nhà đất tại Vĩnh Long cũng tăng lên. "Tuy nhiên, hầu hết nguồn cung bất động sản tại Vĩnh Long là tự phát không theo quy hoạch, dễ dẫn đến tình trạng không đảm bảo hạ tầng kỹ thuật và nguy cơ phá vỡ kiến trúc đô thị, gây cản trở trong quá trình sinh hoạt của người dân. Đây là một trong những vấn đề được nhiều chuyên gia quan tâm tại Vĩnh Long", vị này cho biết thêm.

Cơ hội đầu tư bất động sản Vĩnh Long

LinkHouse vừa giới thiệu dự án mới ở Vĩnh Long.

Theo đại diện LinkHouse, gần đây, thị trường bất động sản Vĩnh Long bắt đầu sôi động trở lại, nhất là những khu vực khan hiếm quỹ đất như trung tâm thành phố.

Một trong số những dự án nổi bật tại Vĩnh Long là Phú An Khang Residence do LinkHouse làm chủ đầu tư. Ngày 8/10, chủ đầu tư vừa tổ chức lễ ra quân dự án tại Vạn Phát Riverside Hotel, thành phố Cần Thơ.

Cơ hội đầu tư bất động sản Vĩnh Long

Đội ngũ nhân viên của LinkHouse.

Phú An Khang Residence là dự án đầu tiên LinkHouse đầu tư tại Vĩnh Long  và là công trình thứ hai trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Với kinh nghiệm và thành công trước đó tại khu vực, cùng với khả năng phát triển nhanh và mạnh của Vĩnh Long, LinkHouse kỳ vọng Phú An Khang Residence sẽ địa phương phát triển, mang đến cơ hội mở rộng thị trường bất động sản tại đây.

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...