Condotel phong cách Thụy Sỹ kỳ vọng vào sức hút du lịch Nha Trang

Theo Sở du lịch tỉnh Khánh Hòa, quý một năm nay, tỉnh đón 1,43 triệu lượt khách du lịch (trong đó, khách quốc tế ước đạt 748.000 lượt). Công suất sử dụng phòng bình quân 71,79%, riêng đối với cơ sở lưu trú hạng 3-5 sao tương đương 89,51%. Tổng doanh thu từ hoạt động lưu trú du lịch là 4.531 tỷ đồng. Cơ quan này dự kiến, trong quý hai và quý ba - cao điểm mùa du lịch tới, lượng khách đến Nha Trang còn gia tăng.

Với lợi thế nằm trong top các bãi biển đẹp nhất thế giới, phong cảnh thiên nhiên đẹp kết hợp với khí hậu chan hòa, Nha Trang vẫn là điểm đến ưa thích của khách du lịch trong và ngoài nước.

Condotel phong cách Thụy Sỹ kỳ vọng vào sức hút du lịch Nha Trang

Swisstouches La Luna Resort có vị trí đẹp tại biển Nha Trang, Khánh Hòa.

Công ty Cổ phần Khách sạn Bến Du Thuyền - chủ đầu tư dự án Swisstouches La Luna Resort đánh giá lượng khách du lịch tăng sẽ là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư tại đây khi nhu cầu lưu trú cũng tăng lên tương ứng. Do vậy, thời gian qua, dọc biển Nha Trang là một trong số khu vực thu hút dòng vốn bất động sản hcm nghỉ dưỡng khá lớn từ các giới đầu tư.

Theo vị đại diện, trong các phân khúc, condotel được xem là hướng kinh doanh giàu tiềm năng cho giới đầu tư cá nhân.

"Về lâu dài, xu hướng cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục phát triển, bởi nhiều cá nhân đang chuyển hướng sang kênh đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng nhờ tỷ lệ cam kết lợi nhuận hấp dẫn so với các kênh vàng, ngân hàng. Nếu thị trường vận động theo hướng tích cực như hiện nay, có thể tỷ lệ lợi nhuận sẽ không chỉ dừng lại ở con số 9% mỗi năm như các chủ đầu tư đang cam kết", vị này tính toán.

Đây cũng là lý do khiến các giao dịch mua bán sản phẩm condotel khá sôi động trên thị trường. Trong số dự án căn hộ nghỉ dưỡng tại Nha Trang, đáng kể có Swisstouches La Luna Resort.

Condotel phong cách Thụy Sỹ kỳ vọng vào sức hút du lịch Nha Trang

Dự án có sân đỗ trực thăng.

Nằm ngay dưới chân núi Cô Tiên với vị trí "tọa sơn hướng hải", dự án còn hưởng lợi từ cung đường "vàng" Trần Phú - Phạm Văn Đồng. Khu căn hộ nghỉ dưỡng này chỉ cách trung tâm thành phố Nha Trang 5km; cận kề bến du thuyền đẳng cấp quốc tế cùng hệ thống tiện ích 5 sao, đẳng cấp.

Theo chủ đầu tư, dự án được định hướng trở thành biểu tượng hiện đại, mang phong cách nghỉ dưỡng Thụy Sỹ có một không hai tại thành phố biển Nha Trang.

"Thực tế cho thấy, các công trình mang tính biểu tượng giúp gia tăng tính nhận biết cho địa phương. Một số công trình trên thế giới đã vượt qua tính địa phương để trở thành biểu tượng của quốc gia. Chúng tôi kỳ vọng với những thiết kế độc đáo, dự án không chỉ thu hút lượng lớn du khách mà còn là điểm đến của giới đầu tư trong và ngoài nước", đại diện chủ đầu tư bày tỏ.

Condotel phong cách Thụy Sỹ kỳ vọng vào sức hút du lịch Nha Trang

Hướng đến một công trình tầm cỡ và đẳng cấp, các thiết kế tại Swisstouches La Luna Resort đều thể hiện sự tinh tế và sang trọng. Hotline: 024 2222 6789. Website

Tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế Swisstouches La Luna Resort cao 36 tầng, là công trình được Công ty Cổ phần Khách sạn Bến Du Thuyền đầu tư phát triển. Công ty Grand Land - Hong Kong đảm nhiệm khâu thiết kế.

Dự án do Swisstouches Hotels & Resorts - Tập đoàn quản lý khách sạn và nghỉ dưỡng của Thụy Sỹ quản lý và vận hành hứa hẹn mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp cho các du khách thời gian tới. Chủ đầu tư cho biết, dự án sẽ vận hành vào quý bốn 2019.

Thanh Thư

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...