Đất Xanh Miền Trung nhận giải thưởng quốc tế

Ngày 13/12 vừa qua, Dot Property Southeast Asia Awards 2018 đã công bố các giải thưởng bất động sản hcm quan trọng của năm. Vượt qua những tiêu chí đánh giá vị trí, chất lượng dự án, thiết kế, vật liệu xây dựng của ban tổ chức, Đất Xanh Miền Trung được nhận giải ở hạng mục nhà phát triển bất động sản thương mại tốt nhất Đông Nam Á. 

Đất Xanh Miền Trung nhận giải thưởng quốc tế

Đại diện Đất Xanh Miền Trung nhận giải Best Commercial Developer Southeast Asia. 

Đại diện doanh nghiệp hcm, ông Đặng Đức Giang cho biết, giải thưởng là kết quả chặng đường hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản của đơn vị. "Chúng tôi rất vui khi nhận được giải thưởng danh giá này. Đây là cơ sở để Đất Xanh Miền Trung hoàn thành mục tiêu trở thành một thương hiệu quốc tế vào năm 2023".Ông Đặng Đức Giang nói.

Dot Property Southeast Asia Awards là giải thưởng bất động sản lớn tại khu vực Đông Nam Á. Năm nay, hơn 20 nhà phát triển dự án hàng đầu đến từ các quốc gia như Singapore, Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Indonesia tham gia tranh giải. Buổi lễ còn có sự tham dự của hàng trăm khách mời là các lãnh đạo, đại diện các chủ đầu tư bất động sản, các đơn vị nghiên cứu, cùng nhiều cơ quan truyền thông trong khu vực. 

Đất Xanh Miền Trung nhận giải thưởng quốc tế

Giải thưởng danh giá Best Commercial Developer Southeast Asia.

Đất Xanh Miền Trung là một trong những đơn vị phát triển bất động sản cao cấp tại thị trường Đà Nẵng. Doanh nghiệp đã phát triển nhiều dự án lớn như One River, Le Pavillon, Lakeside Palace.

"Năm 2018, với tổng số vốn 420 tỷ đồng, tính đến thời điểm hiện tại công ty đã thu về 750 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế hcm, nâng tổng tài sản doanh nghiệp lên 5.000 tỷ đồng", Ông Đặng Đức Giang chia sẻ. 

Đất Xanh Miền Trung nhận giải thưởng quốc tế

Dự án shophouse Lakeside Palace do Đất Xanh Miền Trung phát triển. 

Đặt mục tiêu trở thành một trong mười công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam, Ông Đặng Đức Giang cho biết Đất Xanh Miền Trung đang mở rộng thị trường tại các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam, Huế và Quảng Bình với tổng quỹ đất 300 ha. Doanh nghiệp sẽ phát triển những sản phẩm chất lượng quốc tế tại khu vực này gồm 5.000 nhà ở thấp tầng và cao tầng với tổng diện tích 2,4 triệu m2 sàn.

Thành Dương

Nguồn: vnexpress.net

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...