Đầu tư Hometel Marina Hạ Long với 300 triệu đồng ban đầu

Chủ đầu tư BIM Group cho biết, số lượng hometel tại dự án Homtel Marina Hạ Long còn lại rất ít bởi tốc độ giao dịch tại dự án nhanh. Trong đó, nhiều khách hàng sở hữu cùng lúc 3-4 căn bởi chính sách hỗ trợ từ chủ đầu tư và ngân hàng.

BIM Group dành riêng những căn hộ hometel đẹp nhất cho lần ra hàng đợt cuối tại dự án với chính sách vay vốn 65% giá trị hợp đồng, lãi suất 0% trong vòng 12 tháng kể từ ngày nhận bàn giao.

Giới đầu tư phân tích, với chính sách này, khách hàng có thể sở hữu dễ dàng chỉ với tích lũy khoảng 300 triệu đồng, phần còn lại vay vốn từ ngân hàng. Chủ đầu tư cũng hoàn thiện và bàn giao căn hộ cho cư dân nên khách hàng có thể đưa vào khai thác cho thuê ngay trong tháng 12 này.

Đầu tư Hometel Marina Hạ Long với 300 triệu đồng ban đầu

Chỉ từ 300 triệu đồng, giới đầu tư có thể sở hữu Hometel tại Marina Hạ Long và đưa vào khai thác ngay trong tháng 12 này.

Anh Nguyễn Văn Tuân đến từ Hà Nội cũng mua 2 căn hometel tại dự án Hometel Marina Hạ Long để cho thuê lấy lãi đồng thời chia sẻ đêm nghỉ cho người thân, bạn bè và đối tác.

"Những ngày không sử dụng, tôi có thể chia sẻ ngày nghỉ với giá từ 1,2 đến 2 triệu đồng ngày. Riêng việc cho thuê thứ 7 và Chủ nhật có thể thu về khoảng 10-15 triệu mỗi tháng. Tính tổng một tháng, dự kiến, tôi có thể thu 30-40 triệu đồng", anh Tuân cho biết.

Giới chuyên gia bất động sản hcm nhận định, các nhà đầu tư đang nhắm vào phân khúc hometel, condotel, homestay... tại Hạ Long bởi tỷ suất lợi nhuận cao. Trong đó, dự án Hometel Marina đáp ứng đủ 3 tiêu chí nghỉ dưỡng chất lượng, ở thoả thích và đầu tư sinh lời được nhiều người quan tâm.

Hometel Marina Hạ Long nằm trong quần thể khu đô thị Marina Hạ Long rộng hơn 287 ha - một trong những khu đô thị đẹp và hiện đại nhất Quảng Ninh. Dự án tọa lạc trên đường Hoàng Quốc Việt, Hùng Thắng - trục đường chính dẫn vào trung tâm du lịch Bãi Cháy, đối diện đảo Tuần Châu. Từ dự án, du khách có thể kết nối thuận tiện đến các điểm thu hút khách du lịch của thành phố.

Đầu tư Hometel Marina Hạ Long với 300 triệu đồng ban đầu

Phối cảnh dự án Marina Hạ Long nhìn từ trên cao. Liên hệ: Công ty Cổ phần bất động sản Thế Kỷ - Cenland (Mã CP: CRE). Hotline: 089.843.6806

Các căn hộ tại Hometel Marina Hạ Long được trang bị đầy đủ từ phòng sinh hoạt chung với nội thất sang trọng; khu bếp tiện nghi; máy giặt; chỗ phơi quần áo; ban công... Các căn hộ này phù hợp với khách du lịch đi theo nhóm, thích tự khám phá và trải nghiệm với mức chi phí thuê phòng rẻ.

Bên cạnh đó, Hometel Marina Hạ Long đáp ứng tiêu chí đầu tư sinh lời với mức đầu tư thấp, chủ đầu tư cam kết có pháp lý đầy đủ, được cấp sổ đỏ. Người sở hữu hometel tại Marina Hạ Long sẽ được nghỉ tùy thích, không giới hạn số lượng ngày.

Dự kiến, cuối tháng 12/2018 Cảng Hàng không Quốc tế Vân Đồn sẽ đón chuyến bay đầu tiên. Sự kiện này hứa hẹn sẽ giúp lượng khách du lịch trong nước và quốc tế đến Hạ Long tăng mạnh. Theo các chuyên gia, đây là điều kiện giúp thị trường bất động sản nơi đây phát triển, giàu tiềm năng sinh lời.

Tâm Anh

Nguồn: vnexpress.net

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...