Dự án Sun Square 21 Lê Đức Thọ diễn tập PCCC

Phòng cháy chữa cháy là một trong vấn đề cấp thiết đối với những hộ dân sống các chung cư cao tầng, nhất là trong thời tiết khô nóng hiện tại. Hiểu rõ điều đó, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Thăng Long - Chủ đầu tư dự án Sun Square đã kết hợp với Phòng Cảnh sát PCCC số 3 tổ chức buổi huấn luyện, thực tập nghiệp vụ PCCC quy mô lớn cho toàn bộ cư dân tại dự án.

Dự án Sun Square 21 Lê Đức Thọ diễn tập PCCC

Cư dân tham gia diễn tập dập tắt đám cháy nhỏ giả định tại chỗ.

Gần 200 cư dân tại Sun Square đã nghiêm túc tham gia trải nghiệm thực tế hoạt động diễn tập với những đám cháy giả định; hoạt động cứu hộ cứu nạn với kỹ năng sinh tồn khi xảy ra sự cố.

"Đợt diễn tập và tập huấn này giúp mọi người nâng cao không chỉ ý thức trách nhiệm mà còn kinh nghiệm chủ động xử lý tình huống chữa cháy cứu hộ và khắc phục hậu quả", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Dự án Sun Square 21 Lê Đức Thọ diễn tập PCCC

Công tác cứu hộ cứu nạn khi xảy ra sự cố.

Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Thăng Long còn đầu tư hệ thống PCCC trang thiết bị hiện đại và đã được cấp giấy chứng nhận nghiệm thu PCCC theo nội dung văn bản số 106/NT-PCCC-P3.

Trang thiết bị này đáp ứng đẩy đủ các tiêu chuẩn về PCCC như hệ thống báo khói tự động, vòi phun chữa cháy Sprinkler, hệ thống hút khói hành lang, trang bị cửa chống cháy tại các tầng hầm, cửa căn hộ, thiết bị chữa cháy cơ động, bình chữa cháy.

Dự án Sun Square 21 Lê Đức Thọ diễn tập PCCC

Cán bộ công nhân viên tại dự án phối hợp với Cảnh sát PCCC số 3 có mặt kịp thời xử lý đám cháy. Phòng Bán hàng dự án Sun Square. Địa chỉ: 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội; hotline: 0948.12.5151/ 09.777.55.222; website: http://www.sunsquare.com.vn.

Dự án Sun Square là một tổ hợp bao gồm hai toà văn phòng hcm và hai toà chung cư cao cấp, toạ lạc ngay tại ngã tư Lê Đức Thọ, Nguyễn Hoàng - vị trí "vàng" của khu vực Mỹ Đình 2.

Vị trí trung tâm này không chỉ mang lại cho cư dân Sun Square sự thuận lợi về giao thông mà còn cả hệ thống tiện ích đồng bộ từ trường học, bệnh viện cho tới trung tâm thương mại.

Theo chủ đầu tư, thiết kế của dự án được chăm chút tới không gian của từng căn hộ. Hầu hết các căn đều có 2 logia, 2 mặt thoáng được thiết kế vuông vắn, phân chia phòng hợp lý, đảm bảo không có góc chết.

"Với vị trí đắc địa, tiện ích hiện đại, giá cả hợp lý, dự án Sun Square thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng trong phân khúc cao cấp, kể cả người mua để ở và nhà đầu tư", đại diện chủ đầu tư cho biết thêm.

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...