Flamingo Cát Bà Beach Resort cam kết lợi nhuận cho thuê không dưới 10%

Flamingo Group - chủ đầu tư Flamingo Cát Bà Beach Resort - vừa đưa ra chương trình cam kết lợi nhuận cho thuê với các sản phẩm mà nhà đầu tư uỷ quyền khai thác. Theo đó, mức lợi nhuận cho thuê được cam kết ở mức không thấp hơn 10% mỗi năm và nhà đầu tư nhận ngay lợi nhuận trong 3 năm đầu sau khi uỷ quyền. Ngoài ra, chủ nhân các sản phẩm nghỉ dưỡng tại Flamingo Cát Bà còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại chuỗi resort xanh của tập đoàn cùng hộ chiếu All in Passport Diamond VIP - sử dụng miễn phí không giới hạn 156 dịch vụ đẳng cấp 5 sao tại toàn bộ các dự án thuộc hệ thống tập đoàn Flamingo Group trong 365 ngày.

"Với chương trình cam kết lợi nhuận cho thuê của chúng tôi, khách hàng không những có sự an tâm về khả năng sinh lợi từ dự án mà còn tránh việc đồng tiền bị mất giá hàng năm", đại diện Flamingo Group cho biết.

Flamingo Cát Bà Beach Resort cam kết lợi nhuận cho thuê không dưới 10%

Phối cảnh toàn dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort.

Cũng theo chủ đầu tư này, Flamingo Cát Bà là một trong số ít các dự án kinh doanh lưu trú du lịch 5 sao tại miền Bắc hiện nay. Trong khi, lượng khách du lịch đến khu vực này mỗi năm lên đến gần 3 triệu lượt.

Lượng cầu lưu trú du lịch tại Cát Bà dự kiến sẽ còn tăng trưởng hàng năm nhờ các chính sách phát triển đảo Ngọc, hệ thống cơ sở hạ tầng và quy hoạch Cát Hải thành một trong những vùng công nghiệp trọng điểm của tam giác tăng trưởng Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh.

"Sự có mặt của Flamingo Cát Bà Resort không những đáp ứng 'cơn khát phòng' của đảo Ngọc kỳ quan mà còn nâng cao chất lượng dịch vụ lưu trú theo chuẩn quốc tế và thay đổi tư duy kinh doanh một mùa từ trước đến nay", chủ đầu tư nhận định.

Theo đuổi thương hiệu bất động sản hcm nghỉ dưỡng hạng sang từ nhiều năm trước, Tập đoàn Flamingo đã từng thành công khi đưa thương hiệu Flamingo Đại Lải Resort vào top 10 "Resort đẹp nhất thế giới". Với Flamingo Cát Bà, chủ đầu tư mong muốn tiếp tục tạo nên một bất động sản giá trị trong khu vực.

"Sự hoàn hảo luôn có giá, và tôi không muốn thử nghiệm rồi lại gỡ bỏ những thứ không xứng tầm dành cho tác phẩm tâm huyết. Đây không phải là khái niệm condotel thông thường mà sẽ là một công trình kiến trúc nghệ thuật độc đáo nhất từ trước đến nay", vị đại diện nhấn mạnh.

Flamingo Cát Bà Beach Resort cam kết lợi nhuận cho thuê không dưới 10%

Chi tiết dự án liên hệ 0888938999 hoặc xem truy cập tại đây. 

Flamingo Cát Bà bao gồm tổ hợp 3 tòa Forest On The Sea, Forest In The Sun và Forest On The Sand. Các công trình mang thiết kế theo chuẩn kiến trúc xanh với hệ thống sân vườn - phủ bởi cây nhiệt đới bậc cao và các giống hoa hồng nhập khẩu - bao quanh từng căn hộ. Dự án còn sở hữu hệ thống các bể bơi hoàn toàn bằng nước khoáng tinh khiết đảm bảo cho sức khỏe của du khách và chuỗi hệ thống tiện ích cao cấp từ nhà hàng Á - Âu, đường dạo bộ Skywalk mô phỏng cầu kính độc đáo nhất thế giới Trương Gia Giới, bến du thuyền 5 sao, hệ thống giải trí trong nhà...

Dự án do Second Homes làm đại lý phân phối cấp một. Đây là một trong đại lý tiên phong trong thị trường phân phối bất động sản nghỉ dưỡng với những dự án hợp tác với các ông chủ lớn như Vingroup, Sun Group, Eurowindow Holding... Second Homes sẽ cung cấp cho nhà đầu tư dịch vụ hỗ trợ 24/24 trong thủ tục, pháp lý của dự án, các chính sách hỗ trợ tài chính - ngân hàng một cách công khai minh bạch, an toàn và nhanh chóng.

Lộc An

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...