G5 Invest dồn sức cho dự án Bach Dang Luxury Residence

Bach Dang Luxury Residence là dự án tâm huyết của Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5 (G5 Invest) nhằm định vị thương hiệu trên thị trường bất động sản hcm.

Lựa chọn Hải Phòng làm thị trường đầu tư và phát triển bất động sản, G5 Invest mang đến những căn shophouse liền kề chất lượng, không gian sống xanh và cơ hội gia tăng giá trị tài sản với chi phí hợp lý. Ngoài đầu tư cho thiết kế, xây dựng, G5 Invest còn nghiên cứu kỹ tâm lý khách hàng để mang đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu của người dân.

G5 Invest dồn sức cho dự án Bach Dang Luxury Residence

Phối cảnh tổng thể của dự án nhìn từ trên cao.

"Bach Dang Luxury Residence là sản phẩm độc đáo thể hiện tâm huyết, trách nhiệm của G5 Invest với khách hàng cũng như các nhà đầu tư tại thị trường Hải Phòng", ông Tô Chí Công, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5 cho biết.

Theo đại diện chủ đầu tư, Bach Dang Luxury Residence được thiết kế hiện đại, thông minh, linh hoạt. Không gian hè phố được ưu tiên cho cây xanh và người đi bộ.

Với khuôn viên rộng 6.535 m2, mật độ xây dựng thấp, phần lớn không gian dành cho cây xanh, cảnh quan, giao thông nội khu. Dự án gồm 55 lô liền kề có diện tích đa dạng từ 54,7 đến 116,7 m2 để khách hàng có nhiều lựa chọn.

G5 Invest dồn sức cho dự án Bach Dang Luxury Residence

Bach Dang Luxury Residence sẽ trở thành một trong những khu phố kinh doanh sầm uất, khu dân cư hiện đại tại TP Hải Phòng.

"Các thiết kế tại Bach Dang Luxury Residence nhằm tối ưu hóa không gian và tính thẩm mỹ, đảm bảo tính riêng tư, hài hòa và đề cao không gian sinh hoạt cộng đồng. Các vật liệu sử dụng đều từ các thương hiệu uy tín, thân thiện với môi trường có độ bền cao, chi phí phí vận hành và bảo trì thấp. Bên cạnh đó, chủ sở hữu có thể vừa kết hợp để ở và cho thuê linh hoạt", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Dự án nằm tại tuyến đường Cầu Niệm - khu phố kinh doanh nhộn nhịp của thành phố Hải Phòng. Nhiều chuyên gia cho rằng, với ưu thế về hạ tầng, vị trí đặc địa, Bach Dang Luxury Residence sẽ trở thành một trong những khu phố kinh doanh sầm uất, khu dân cư hiện đại. Tại đây, mỗi khu phố buôn bán đều được tập trung theo từng ngành hàng.

Ngoài ra, Bach Dang Luxury Residence còn thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích hiện hữu sẵn có của khu vực như trung tâm thương mại, khu vui chơi, mua sắm, bệnh viện quốc tế cùng hệ thống trường học liên cấp uy tín. Ngoài ra, từ dự án cư dân có thể di chuyển đến mọi địa điểm của TP Hải Phòng cũng như các tuyến giao thông huyết mạch liên tỉnh: quốc lộ 10, quốc lộ 5A...

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...