Gamuda Gardens hưởng lợi gia tăng giá trị nhờ hạ tầng Nam Hà Nội

Cách đây khoảng vài năm, theo bản đồ quy hoạch giao thông của thành phố, đến năm 2030, Hà Nội tiếp tục mở rộng các tuyến đường bộ ở khu vực phía Nam. Nhiều chuyên gia bất động sản hcm cho biết, thời cơ này khiến hàng loạt dự án khu vực này tăng giá, thu hút nhiều nhà đầu tư và khách hàng.

Sau hơn hai năm triển khai, các dự án hạ tầng với mức đầu tư lớn tại khu vực phía Nam Thủ đô đã góp phần giải quyết các bài toán ùn tắc, kẹt xe, khói bụi... Nhiều tuyến đường trọng điểm của khu vực được mở rộng đang gấp rút hoàn thiện.

Gamuda Gardens hưởng lợi gia tăng giá trị nhờ hạ tầng Nam Hà Nội

Các tuyến đường trọng điểm khu vực phía Nam Thủ đô đang dần hoàn thiện.

Tuyến đường vành đai 2.5 đang tiếp tục được triển khai hoàn thiện tại quận Hoàng Mai, xuyên qua khu vực Định Công nằm bên ngoài phía Bắc ga Giáp Bát và giao cắt với Quốc lộ 1A để tạo thành ngã tư thông thoáng.

Dự án mở rộng gấp đôi đường Tam Trinh bắt đầu từ cầu Mai Động nối thẳng đến đường vành đai 3 với chiều dài trên 3,5km cũng đang được đẩy nhanh tiến độ. Trong đó, đoạn từ ngã tư Minh Khai đến nhà máy xử lý nước thải Yên Sở rộng gần 40m, đoạn cuối giáp với đường vành đai 3 rộng gần 55m. Hiện tại, tuyến đường trọng điểm Tam Trinh đang triển khai từ đường vành đai 3 đến 885 Tam Trinh.

Các tuyến đường nối từ Minh Khai - Vĩnh Tuy - Yên Duyên đến đường Vành đai 2.5 tiếp tục được triển khai mở rộng. Với chiều dài khoảng 1,65 km sẽ được xây mới, tuyến đường này sẽ là trục đường đô thị chính kết nối các tuyến đường nội đô, đồng thời dẫn sang các tuyến vành đai đi ra các tỉnh lân cận. Hiện tại, tuyến đường này đã triển khai đến chung cư The One Residence thuộc khu đô thị Gamuda Gardens và dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2020.

Gamuda Gardens hưởng lợi gia tăng giá trị nhờ hạ tầng Nam Hà Nội

Gamuda Gardens hoàn thành đường nội khu kết nối 3 tuyến đường trọng điểm phía Nam thủ đô.

Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam cho biết, không chỉ được hưởng lợi từ ba tuyến đường trọng điểm phía Nam thủ đô, Gamuda Gardens còn hợp tác đầu tư xây dựng các tuyến đường kết nối trực tiếp nội khu với các đường lớn. Theo đó, chủ đầu tư này đã hoàn thiện đường 300m nối ngã ba Gamuda Gardens - Gelexia Riverside ra đường Tam Trinh; đường 2,6 km nối thẳng khu đô thị Gamuda Gardens lên cầu Vĩnh Tuy. Đường từ vành đai 3 đến Gamuda Gardens nối thẳng đường Minh Khai cũng đang được triển khai.

Đường 600m liên thông Gamuda Gardens với đường vành đai 3 hiện cũng đã hoàn thành. Ngoài ra, cổng chính tại khu đô thị Gamuda Gardens còn liên thông với các trục đường lớn giúp cư dân hưởng lợi từ hệ thống giao thông tiện lợi trong tương lai.

Gamuda Gardens hưởng lợi gia tăng giá trị nhờ hạ tầng Nam Hà Nội

Nhiều tuyến đường kết nối trực tiếp nội khu với các đường lớn đã hoàn thành.

Các chuyên gia bất động sản dự đoán, dự án nằm gần các tuyến đường trọng điểm, kết nối giao thông thuận lợi với các khu vực lân cận và gần trung tâm sẽ gia tăng giá trị trong tương lai. Trong đó, dự án sở hữu các tuyến đường nội khu linh hoạt kết nối với các tuyến đường ngoại khu trọng yếu chung của vùng nhiều khả năng có thể gia tăng giá trị gấp đôi.

"Nhiều khách hàng và các nhà đầu tư nhận thấy cơ hội hưởng lợi sau khi các tuyến đường được hoàn tất đã nhanh chóng chọn mua nhà cận kề thời điểm hoàn thiện để tối ưu lợi ích", đại diện chủ đầu tư cho hay.

Phạm Vân

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...