Gamuda Land ra mắt dự án căn hộ cao cấp Diamond Alnata

Theo đại diện chủ đầu tư, sau thành công lớn của hai dự án trước đó, Gamuda Land đang hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng cho ngày công bố Diamond Alnata vào 5/8 tại White Palace. Những khách hàng đã hoàn tất đặt chỗ trong buổi lễ ra mắt sẽ nhận được chính sách chiết khấu cùng nhiều quà tặng.

Gamuda Land ra mắt dự án căn hộ cao cấp Diamond Alnata

Không gian khoáng đạt tại Sky Gourmet.

Được định vị là phân khu cao cấp của đô thị xanh Celadon City, chủ đầu tư ưu tiên sử dụng chất liệu và công nghệ cao cấp, xây nên chuỗi tiện nghi, dịch vụ hiện đại trong Diamond Alnata để tạo nên một phong cách sống chuẩn mực cho khách hàng.

Diamond Alnata còn là một trong số ít dự án xây dựng hệ thống "tiện ích trên không" khi đưa toàn bộ tiện nghi lên tầng 5 khối nhà, tách biệt hoàn toàn với nhịp sống sôi động của khối thương mại bên dưới, đem đến sự riêng tư và an toàn cho cư dân. Đó là khu vườn chân mây, bể bơi vô cực với hệ thống lọc nước tiên tiến, đảm bảo an toàn cho mắt và da em bé hay đường chạy trên cao dài một km...

Chủ đầu tư kỳ vọng, hệ thống tiện ích nội khu liền kề được quy hoạch chỉn chu sẽ đem đến cho khách hàng những chuẩn mực sống thượng lưu. Khách hàng sẽ có cơ hội cảm nhận sự khác biệt và trải nghiệm chân thực hơn về hành trình đó trong buổi lễ ra mắt Diamond Alnata trong ngày 5/8 tới.

Gamuda Land ra mắt dự án căn hộ cao cấp Diamond Alnata

Tiện ích cao cấp tại Diamond Alnata. Website dự án: www.celadoncity.com.vn/diamond-a/. Hotline: 0903 340 888.

"Sự kiện công bố Diamond Alnata đang được khách hàng và giới chuyên môn đánh giá cao trong bối cảnh các khu vực khác đã phát huy hết quỹ đất, khu Tây vẫn sở hữu nhiều triển vọng phát triển, mở ra cơ hội mới cho khách hàng và nhà đầu tư. Gamuda Land đang là đơn vị phát huy tốt tiềm năng khu vực, mang đến nhiều lựa chọn cho cư dân", đại diện chủ đầu tư cho hay.

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...