Gem Riverside giành giải cảnh quan đẹp nhất Vietnam Property Awards 2018

Tập đoàn Đất Xanh vừa được vinh danh tại lễ trao giải thưởng Vietnam Property Awards lần thứ 4 ở hạng mục cảnh quan đẹp nhất (Best Condo Landscape Architectural Design) với dự án Gem Riverside.

Với tiêu chí minh bạch, Vietnam Property Awards là giải thưởng được công nhận và có uy tín của ngành bất động sản hcm khu vực. Trải qua nhiều tháng xét duyệt, Gem Riverside đã được ban tổ chức đánh giá cao về tính độc đáo trong thiết kế, hài hòa với không gian thiên nhiên xung quanh và có tính đến các yếu tố phát triển bền vững trong tương lai. 

Phát biểu tại lễ nhận giải, đại diện Tập đoàn Đất Xanh nhìn nhận giải thưởng là sự khích lệ đối với doanh nghiệp hcm trong nỗ lực xây dựng và phát triển những dự án chất lượng, tiện nghi và thiết kế đẳng cấp. 

"Thành quả này cũng ghi nhận nỗ lực và sáng tạo của chúng tôi, khẳng định uy tín, vị thế của Đất Xanh trong các doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam, hướng đến thương hiệu mạnh khu vực Đông Nam Á vào năm 2030", vị đại diện nhấn mạnh.

Gem Riverside giành giải cảnh quan đẹp nhất Vietnam Property Awards 2018

Ông Bùi Ngọc Đức - Giám đốc điều hành Tập đoàn Đất Xanh (ngoài cùng bên phải) tại lễ trao giải Vietnam Property Awards 2018.

Thừa hưởng ba mặt hướng sông nhờ nằm ngay điểm giao cắt của sông Giồng Ông Tố và sông Sài Gòn, Gem Riverside lấy cảm hứng chính là kiến tạo vịnh Hạ Long thu nhỏ ngay giữa lòng Sài Gòn. Dự án bao gồm 12 tòa tháp căn hộ xen kẽ với cảnh quan cây xanh và trải dài theo khúc uốn của dòng sông.

Dự án có tổng vốn đầu tư hơn 7.500 tỷ đồng, do CPG Consultants (Singapore) thiết kế. Đại diện CPG Consultants cho biết, khi hoàn thành, dự án sẽ là một quần đảo tập hợp các ốc đảo nhỏ. Mỗi ốc đảo sắp đặt trong một dải không gian kết nối liên tục với mặt nước và cảnh quan tự nhiên tạo nên đặc điểm đặc trưng mới mẻ.

Các khối công trình cao tầng của dự án bố trí đan xen nhau, đảm bảo 12 tòa tháp đều thông thoáng. Từ mọi vị trí của căn hộ, cư dân có thể ngắm nhìn các cảnh quan xanh mát của công viên và cảnh quan sông nước cũng như dễ dàng đón nhận không khí tự nhiên, trong lành xung quanh.

Gem Riverside giành giải cảnh quan đẹp nhất Vietnam Property Awards 2018

Gem Riverside được vinh danh ở hạng mục giải thưởng Thiết kế cảnh quan đẹp nhất (Highly Recommended - Best Condo Landscape Architectural Design) của Vietnam Property Awards 2018.

Trên tổng diện tích 6,7ha, chủ đầu tư dành đến 70% diện tích cho cảnh quan, hồ nước, công viên xanh và các tiện ích nội khu. Những hàng cây xanh bố trí dọc theo công viên bờ sông dài 1km như bức tường xanh che chắn thanh lọc không khí và giảm tiếng ồn của khu đô thị.

Cùng với đó, dự án còn sở hữu một hệ thống các tiện ích nội khu độc đáo như các hồ cảnh quan, hồ bơi vô cực, hồ bơi tràn bờ với tổng diện tích lên đến 3.300m2 nằm giữa các tháp nhà và các khu vườn thư giãn.

"Với thiết kế hướng về thiên nhiên và hệ thống tiện ích sẵn có, cư dân sẽ tận hưởng những buổi dạo bộ, tập thể thao ở công viên cây xanh bên bờ sông với mặt nước rộng lớn hay tổ chức những buổi dã ngoại, tiệc nướng ngoài trời bên người thân", đại diện Đất Xanh cho biết.

Vietnam Property Awards là giải thưởng có uy tín trong lĩnh vực bất động sản khu vực, nhờ tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt, công bằng và minh bạch. Trong năm nay, giải thưởng thu hút hơn 25 doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tham gia với 43 danh mục giải thưởng được trao tặng.

Ánh Thúy

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...