Gem Riverside hướng đến không gian sống xanh

Tọa lạc tại giao điểm nhánh sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố (quận 2, TP HCM), Gem Riverside có vị thế như một ốc đảo nhiều cây xanh và sông ngòi. Dự án có đến 3 mặt giáp sông, giúp chủ đầu tư dễ dàng tối ưu hóa thiết kế hướng đến không gian sống gần gũi với thiện nhiên.

"Yếu tố nhà giáp sông, tầm nhìn hướng thủy là điểm mạnh của dự án, khi dòng nước được ví như dòng tiền mang lại tài lộc và sự thịnh vượng cho gia chủ", đại diện chủ đầu tư Đất Xanh chia sẻ.

Gem Riverside hướng đến không gian sống xanh

Gem Riverside dành đến 70% diện tích để trồng cây xanh, xây công viên và công trình tiện ích.

Dự án dành 70% diện tích để phát triển mảng xanh, bao gồm khu vực trồng cây xanh, công viên và các công trình tiện ích. Mảng xanh này tạo thành bức tường thiên nhiên bao bọc dự án, giúp ngăn cách khu vực với khói bụi, ồn ào nơi phố thị.

Điểm nhấn thiết kế của Gem Riverside là đưa mặt nước vào cảnh quan giữa các tòa nhà. Theo đơn vị tư vấn đến từ Singapore - CPG - giải pháp này giúp công trình dễ dàng liên kết các yếu tố cảnh quan và tiện ích nội khu với nhau, đồng thời tạo ra sự tách biệt nhất định giữa các tòa căn hộ làm tăng tính riêng tư cho cư dân mà vẫn đảm bảo các lợi ích của cảnh quan mặt nước.

Gem Riverside hướng đến không gian sống xanh

Tầng 24 và 25 của mỗi tòa tháp đều có một công viên trên cao.

Ngoài mật độ phủ xanh toàn dự án, chủ đầu tư còn đưa yếu tố cây xanh vào từng căn hộ, điển hình là các căn sân vườn và penthouse. Những căn hộ còn lại mang thiết kế mở, sắp đặt khéo léo để có thể đón nhận ánh sáng tự nhiên vào tận không gian trong nhà. Ngoài ra, trên tầng 24 và 25 của mỗi tháp đều bố trí thêm những công viên trên cao.

Để đáp ứng nhu cầu sống và hưởng thụ thiên nhiên của cư dân, chủ đầu tư phát triển nhiều tiện ích nội khu như quán cà phê, khu thư giãn và hồ bơi, sân chơi trẻ em, khu thể dục thể thao…

Gem Riverside hướng đến không gian sống xanh

Hệ thống phòng gym và yoga của dự án có hướng nhìn thẳng công viên, giúp cư dân vừa rèn luyện thể dục vừa tận hưởng không gian sống trong lành.

Với tổng vốn đầu tư hơn 5.000 tỷ đồng, dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside gồm 12 tòa tháp cao 32-34 tầng. Các tòa nhà sắp xếp uốn lượn và trải dài trên khu đất rộng 6,7ha, giúp công trình đón nắng, đón gió vào từng căn hộ. 

"Gem Riverside hình thành dựa trên ước mơ kiến tạo một tổ ấm tách biệt, thoải mái, yên bình để trở về, một chốn an cư đích thực cho những con người đang sống giữa phố thị đông đúc", đại diện Đất Xanh nhấn mạnh.

Ánh Thúy

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...