Giá bất động sản cho thuê ở Hồ Tây đạt mức cao

Hồ Tây hiện là khu vực có số lượng người nước ngoài sinh sống đông, chỉ riêng khu vực bán đảo Quảng An có khoảng 3.000 người nước ngoài đang đăng ký thường trú (không tính những người tạm trú làm việc cho các dự án). Do đó, theo giới chuyên gia, ngoài việc sở hữu nhà đất, nhu cầu bất động sản hcm cho thuê ở đây cũng luôn ở mức cao, nhất là các căn hộ cao cấp.

Theo đại diện chủ đầu tư Công ty TNHH Bất động sản Tây Hồ View, Tây Hồ và Hoàn Kiếm là hai quận có giá cho thuê cao tại Thủ đô, ở mức 1.000 USD - 2.500 USD một căn mỗi tháng - cao hơn khoảng 30% so với mức trung bình thị trường. Trong đó, quận Tây Hồ có công suất cho thuê đạt khoảng 80% và chủ yếu tập trung ở các chung cư cao cấp. 

Giá bất động sản cho thuê ở Hồ Tây đạt mức cao

Căn hộ cao cấp Hồ Tây hút khách đầu tư cho thuê.

Kosmo Tây Hồ - tiềm năng cho thuê ổn định

Tọa lạc trên mặt đường lớn Xuân La, Kosmo Tây Hồ là dự án thu hút nhiều sự quan tâm của giới đầu tư cho thuê. Dự án gồm 3 tòa tháp 21, 29, 35 tầng, có kết nối giao thông thuận lợi, tầm nhìn đẹp, một mặt có thể nhìn ra khu Hồ Tây rộng thoáng, mặt khác có thể bao quát toàn cảnh thành phố.

Anh T.H, một khách hàng đã đặt mua cùng lúc 3 căn hộ tại tòa Centro cho biết: "Tây Hồ là nơi tập trung nhiều người nước ngoài tới làm việc, sinh sống nên nhu cầu thuê căn hộ cao cấp phục vụ đối tượng khách hàng này rất lớn. Vì vậy tôi đã quyết định tậu 3 căn hộ của dự án cao cấp Kosmo".

Giá bất động sản cho thuê ở Hồ Tây đạt mức cao

Tiềm năng sinh lời tại Kosmo Tây Hồ. Tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án liên hệ hotline: 0901 839 666; website: http://kosmotayho.com/

Các căn hộ của dự án có diện tích căn hộ linh hoạt từ 74m2 đến 181m2, với 2 - 4 phòng ngủ, đảm bảo đón nắng, gió tự nhiên. Tại đây, đại diện chủ đầu tư cho biết, việc tối ưu hoá không gian chung dành cho cư dân luôn được đặt lên hàng đầu, nhằm tạo nên không gian sống đa chiều, nơi cư dân có sự tiện nghi, thư thái mà không thiếu màu sắc hiện đại, trẻ trung.

Dịch vụ quản lý, hệ thống tiện ích cao cấp theo chuẩn 5 sao cũng là yếu tố thu hút khách hàng của Kosmo Tây Hồ. Khách hàng có thể giải tỏa căng thẳng và thư thái mỗi ngày tại khu hồ bơi 4 mùa, skybar, vườn nướng BBQ, khu vui chơi cho trẻ em, rạp chiếu phim CGV… ngay trong khu dự án.

Hiện tại chủ đầu tư cho biết đang áp dụng chính sách bán hàng ưu đãi: chiết khấu lên tới 2% cho khách hàng có giao dịch thành công tại dự án. Khách hàng mua cùng lúc 3 căn hộ tại thời điểm này sẽ được chiết khấu thêm 1%. Khách thanh toán sớm 95% sẽ được hưởng thêm 2% chiết khấu.

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...