Hạ tầng đồng bộ, bất động sản khu Đông TP HCM hưởng lợi

Khu Đông Sài Gòn được biết đến với các đô thị mới ở quận 2, quận 9, Thủ Đức, kết nối với trục phía Tây của TP HCM bằng đường vành đai, cao tốc liên vùng. Với hạ tầng toàn khu ngày càng hoàn thiện và phát triển, bất động sản hcm của khu Đông thu hút nhiều khách hàng mua để ở lẫn nhà đầu tư.

Nhiều công trình hạ tầng giao thông ở khu Đông đang tiếp tục phát triển đồng bộ từ đường bộ, đường sắt đến đường thủy... Nhờ các công trình này, giao thông khu Đông sẽ thuận lợi, kết nối với các quận trung tâm và khu vực liên tỉnh dễ dàng hơn.

Hàng loạt công trình hạ tầng chiến lược được đầu tư phát triển như tuyến cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, đường vành đai 2, 3, đường Liên Phường, đại lộ Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh, đường Nguyễn Thị Định, bến xe Miền Đông mới. Song song đó, TP HCM cũng triển khai xây dựng tuyến đường sắt metro: Bến Thành - Suối Tiên. Đây là động lực thúc đẩy sự phát triển kinh tế hcm xã hội trên địa bàn.

Hạ tầng đồng bộ, bất động sản khu Đông TP HCM hưởng lợi

Nhiều dự án hạ tầng trọng điểm tạo nên lợi thế cho khu Đông.

Trong số các đô thị mới ở khu Đông Sài Gòn, quận 2 có tốc độ đô thị hóa nhanh, phát triển đồng bộ. Khu vực này có nhiều ưu thế về quy hoạch với hàng loạt công trình hạ tầng lớn nhằm kết nối với trung tâm hành chính cũ (quận 2) và các khu vực kinh tế trong vùng như Trung tâm công nghệ cao (quận 9), vùng kinh tế Đông Nam Bộ, hệ thống cảng biển liên hoàn trên sông Sài Gòn, khu đô thị ở Nam Sài Gòn...

Với vị trí địa lý quan trọng, chính quyền thành phố chú trọng đầu tư hạ tầng tại khu vực này, trong đó, cầu qua đảo Kim Cương, đoạn từ khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi đến đường Mai Chí Thọ đã thông xe cuối tháng 5/2018. Nút giao thông Mỹ Thủy giai đoạn một (838 tỷ đồng) đã hoàn thành cầu Kỳ Hà 3, hầm chui rẽ trái từ đường Vành đai 2 đi Cát Lái (thông xe vào tháng 1/2018), cầu vượt trên đường Vành đai 2 (thông xe vào tháng 6/2018) và giai đoạn 2 sẽ triển khai vào đầu năm 2019. Đây là một trong những công trình hạ tầng trọng điểm tại cửa ngõ phía Đông, giúp giải tỏa ùn tắc giao thông cảng Cát Lái....

Bên cạnh đó, Cát Lái cũng có tốc độ phát triển nhanh chóng. Nhờ những lợi thế về hạ tầng giao thông, ưu điểm về quỹ đất, không gian xanh, khu đô thị Cát Lái và các dự án quanh khu vực này được các nhà phát triển bất động sản đánh giá cao.

Hạ tầng đồng bộ, bất động sản khu Đông TP HCM hưởng lợi

CitiAlto - dòng sản phẩm dành cho người trẻ tại quận 2. Thông tin chi tiết liên hệ hotline: 093 432 3388.

Bên cạnh những dự án đã ra mắt thành công như Ventura, CitiHome, CitiBella, CitiSoho, CitiEsto... sắp tới, nhà phát triển bất động sản Kiến Á sẽ tiếp tục giới thiệu dự án CitiAlto với 675 căn hộ, có mức giá từ 1,5 tỷ đồng một căn 2 phòng ngủ, dự kiến ra mắt vào quý IV/2018. 

"Với lợi thế về hạ tầng, giao thông thuận tiện cùng không gian xanh, khu đô thị Cát Lái nói riêng và khu Đông Sài Gòn hứa hẹn sẽ trở thành khu đô thị sầm uất", đại diện Kiến Á cho hay.

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...