Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Tuần Châu Marina

Bên cạnh vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng, tiềm năng phát triển kinh tế hcm hay du lịch... hệ thống tiện ích cũng là một thước đo quan trọng mà nhà đầu tư và các khách hàng cần cân nhắc, đánh giá kỹ khi tìm hiểu một dự án bất động sản hcm, giới chuyên gia cho biết.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Tuần Châu Marina

Hệ thống tiện ích đẳng cấp nơi đất cảng là điểm cộng của dự án Tuần Châu Marina.

Cũng theo vị chuyên gia này, để nâng cao giá trị bất động sản và thúc đẩy sự phát triển của dự án, không ít chủ đầu tư đã dồn tiền tỷ vào việc xây dựng tiện ích nội khu, chăm chút cho hạ tầng đồng bộ, dẫn đến hàng loạt tiện ích mới lạ ra đời, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đơn cử, chủ đầu tư Gami Land và tập đoàn Tuần Châu với dự án Tuần Châu Marina.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Tuần Châu Marina

Theo đại diện chủ đầu tư, tất cả tiện ích đẳng cấp góp phần tạo lập cuộc sống thượng lưu ở Tuần Châu Marina đều gợi hình ảnh thương cảng nổi tiếng thế giới - Victoria Hong Kong. Nếu Victoria gây ấn tượng mạnh cho du khách quốc tế bởi bản giao hưởng ánh sáng trên biển mỗi đêm, khu phố đi bộ nhộn nhịp mỗi ngày, hay hành trình độc đáo trên biển... thì Tuần Châu Marina sở hữu nhịp sống thượng lưu với những con phố đi bộ cạnh shophouse lấp lánh ánh đèn và hành trình khám phá kỳ quan thiên nhiên hấp dẫn.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Tuần Châu Marina

View vịnh Ngọc Châu - điểm nhấn tạo cuộc sống thượng lưu ở Tuần Châu Marina.

Dự án được chủ đầu tư Gami Land và Tập đoàn Tuần Châu khai thác, phát triển dưới hai hình thức là shophouse và mini hotel. Hệ thống shophouse đồng bộ và hiện đại đồng thời là tiện ích nội khu chủ đạo của dự án. Dãy shophouse mang đến cho du khách trong nước và quốc tế trải nghiệm hoạt động mua sắm, vui chơi giải trí đẳng cấp. Bên cạnh đó, hệ thống mini hotel được thiết kế hiện đại mang lại cho các khách hàng lưu trú tạm thời cảm giác thoải mái, riêng tư.

Mặt khác, do tọa lạc tại trung tâm cảng biển nhân tạo lớn nhất châu Á, được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, mang tầm chiến lược để trở thành khu bến cảng sầm uất, sang trọng, Tuần Châu Marina được thừa hưởng loạt tiện ích riêng có như: phố đi bộ, sân golf quốc tế 27 lỗ, bến du thuyền, thủy phi cơ, khu vui chơi giải trí...

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Tuần Châu Marina

Cuộc sống sôi động, trên bến dưới thuyền ở Tuần Châu Marina. Liên hệ đơn vị phân phối: Cenland, Hải Phát land, Thaisonland.

"Một thương cảng Hong Kong thu nhỏ có mặt tại Tuần Châu chính là điểm thu hút du khách trong nước và quốc tế. Sự hòa nhập nhưng không hòa tan giữa không khí sầm uất của thương cảng Hong Kong với nét đẹp văn hóa, truyền thống và các thắng cảnh ở Hạ Long sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ấn tượng. Đây cũng là nền tảng cho sự phát triển bền vững, giá trị dài lâu của dự án Tuần Châu Marina", đại diện Gami Land nhận định.

Khi đầu tư vào dự án Tuần Châu Marina, khách hàng và nhà đầu tư được nhận nhiều chính sách ưu đãi như vay vốn ngân hàng NCB lên tới 50% giá trị hợp đồng trong một năm 0% lãi suất. Cơ hội bốc thăm trúng thưởng và sở hữu nhiều phần quà giá trị như xe ô tô GLC, xe máy vespa LX và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...