Khách mua P.H Center Hưng Yên được vay ưu đãi gói 1.000 tỷ đồng

Theo ông Nguyễn Minh Tuấn - Phó giám đốc của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Nhà ở Hưng Yên - chủ đầu tư dự án, P.H Center Hưng Yên là dự án nhà ở xã hội với nhóm khách hàng chinh là các cán bộ trẻ, người lao động, công chức, người có thu nhập thấp. Do đó, gói vay vốn 1.000 tỷ đồng sẽ giúp nhiều người dân có cơ hội sở hữu nhà ở. 

Khách mua P.H Center Hưng Yên được vay ưu đãi gói 1.000 tỷ đồng

Hình ảnh dự án P.H Center Hưng Yên tháng 10/2018.

Hiện, khách hàng thuộc dự án nhà ở xã hội P.H Center Hưng Yên đã được duyệt 50 hồ sơ hỗ trợ vay vốn mua nhà theo diện chính sách. Theo đó, mỗi hộ được vay tối đa 70% giá trị căn hộ, với lãi suất ưu đãi 4,8% mỗi năm, trong vòng 25 năm.

"Nhờ nguồn vốn ưu đãi, gia đình tôi có thể mua nhà ở dự án nhà ở xã hội P.H Center Hưng Yên tại trung tâm thành phố. Dự án vừa thuận tiện về giao thông khi gần chỗ làm việc của hai vợ chồng lại gần trường học cho con", anh Nguyễn Hồng Trường, một cán bộ tại phường An Tảo, TP Hưng Yên cho biết.

P.H Center Hưng Yên toạ lạc tại số 56 đường Lê Thanh Nghị, phường Hiến Nam, TP Hưng Yên. Dự án được xây dựng trên diện tích đất gần 30.000m2, gồm 7 tòa nhà cao 9 tầng nổi và một tầng hầm, ngay trung tâm thành phố, xung quanh có đầy đủ hệ thống bệnh viện, trường học các cấp, các cơ quan chính yếu của tỉnh Hưng Yên.

Khách mua P.H Center Hưng Yên được vay ưu đãi gói 1.000 tỷ đồng

Căn hộ tại dự án P.H Center Hưng Yên. Chi tiết liên hệ hotline: 093 110 1218. Website: http://phcenter.com.vn

Để đáp ứng được tối đa nhu cầu của người sử dụng, chủ đầu tư đã ứng dụng công nghệ mới trong thi công hoàn thiện tòa M3.2 và M3.3 với tấm tường rỗng bê tông đúc sẵn theo công nghệ đùn ép. Hai tòa nhà được bàn giao ngay trong quý IV/2018, khách hàng mua căn hộ tại dự án sẽ được nhận nhà ở ngay.

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...