Không gian sống xanh tại dự án Thang Long Home - Hưng Phú

Tại tọa đàm "Bất động sản xanh: Trào lưu hay xu thế" do chuyên trang Đầu tư Bất động sản tổ chức, các chuyên gia, doanh nghiệp hcm trong lĩnh vực này cho rằng đây là xu thế tất yếu đã được nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng và sẽ thu hút nhiều khách hàng lẫn nhà đầu tư Việt Nam trong năm 2018.

Theo Tạp chí Quy hoạch Đô thị, nhiệt độ không khí có thể giảm từ 3,3 độ C đến 3,9 độ C khi diện tích cây xanh đạt 20 - 50% diện tích đất đô thị và có thể hấp thụ 40-50% cường độ bức xạ mặt trời. Trung bình một hecta cây xanh có thể hấp thụ 1.000kg CO2 và thải ra 730kg O2 mỗi ngày. Như vậy, mỗi người dân đô thị cần 10m2 cây xanh hoặc 25m2 thảm cỏ để đảm bảo không khí trong lành cho cuộc sống.

Hiểu rõ điều này, Thang Long Real Group đã cho đời dự án Thang Long Home - Hưng Phú tại quận Thủ Đức với các yếu tố cần có của một dự án bất động sản hcm xanh.

Không gian sống xanh tại dự án Thang Long Home - Hưng Phú

Toàn cảnh dự án Thang Long Home - Hưng Phú.

Tọa lạc tại đường Tô Ngọc Vân, quận Thủ Đức, Thang Long Home - Hưng Phú có tổng diện tích 92 hecta bao gồm 30 căn biệt thự và 185 căn nhà phố liên kế.

Theo đại diện chủ đầu tư, dự án là sự kết hợp hài hòa các yếu tố thiên nhiên với tỷ lệ mảng xanh 66% song hành cùng các tiện ích sống đồng bộ như hồ cảnh quan đặt tại vị trí trung tâm, công viên Mùa Xuân bao quanh, kiến trúc biệt thự đơn lập, nhà phố với diện tích sân vườn lớn…

Trong bất động sản xanh, mặt nước là một trong những nhân tố quyết định chất lượng môi trường sống và được cư dân yêu thích. Hiểu điều này, Thang Long Real Group cùng các kiến trúc sư đã mang đến hồ cảnh quan lấy ý tưởng từ hình dáng hạt mầm xanh đặt tại trung tâm dự án.

Không gian sống xanh tại dự án Thang Long Home - Hưng Phú

Cận cảnh hồ cảnh quan tọa lạc tại trung tâm dự án Thang Long Home - Hưng Phú. Website: www.hungphu.thanglonghome.vn; Facebook: https://www.facebook.com/hungphu.thanglonghome/

"Hồ cảnh quan giữa lòng tổ hợp biệt thự đơn lập không chỉ giúp tránh ngập lụt, điều hòa không khí vào mùa khô mà còn mang đến tầm nhìn ấn tượng cũng như thể hiện sự tinh tế của yếu tố phong thủy Minh đường tụ thủy", đại diện chủ đầu tư nhận định.

Ngoài ra, hồ cảnh quan còn được phối kết hợp hài hòa với các tiện ích nội khu như công viên Mùa Xuân với đa dạng loài hoa, lối dạo bộ xanh mát, sân gym mở, vườn trẻ tạo nên trung tâm sinh hoạt, kết nối cho cộng đồng dân cư.

Thang Long Home - Hưng Phú được triển khai bởi Chủ đầu tư Hưng Phú Invest, phát triển bởi Thang Long Real Group, phân phối bởi DKRA Việt Nam và TLH.

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...