Khu nghỉ dưỡng lấy cảm hứng thiết kế từ đảo Santorini

Mới đón khách vào cuối năm 2016 nhưng khu nghỉ dưỡng Risemount Premier Resort Danang nhanh chóng thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Khu nghỉ dưỡng lấy cảm hứng từ Santorini với hai gam màu trắng và xanh đặc trưng. Hai gam màu chủ đạo hiện diện từ không gian bên ngoài cho tới từng căn phòng nghỉ. Bên cạnh đó là những giàn hoa giấy rực rỡ sắc màu nơi góc ban công. Khu nghỉ dưỡng này có hơn 100 phòng nghỉ sang trọng, tiện nghi cùng hai bể bơi hiện đại, đáp ứng nhu cầu của khách du lịch.

Khu nghỉ dưỡng lấy cảm hứng thiết kế từ đảo Santorini

Risemount Premier Resort Danang tọa lạc tại số 120 Nguyễn Văn Thoại nổi bật với tông màu trắng xanh.

Theo các chuyên gia, để thúc đẩy lượng khách du lịch tới với thành phố Đà Nẵng, các thương hiệu bất động sản hcm nghỉ dưỡng đang chuyển hướng và tập trung khai thác, phát triển những sản phẩm văn hóa phục vụ du lịch để tăng sức cạnh tranh, làm phong phú thêm các lựa chọn cho du khách.

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch cùng những yếu tố tự nhiên thuận lợi góp phần giúp Đà Nẵng trở thành một trong những địa điểm yêu thích của khách du lịch trong nước và quốc tế. Đây cũng là địa điểm thu hút nhà đầu tư trong nhiều lĩnh vực, trong đó lĩnh vực phát triển các sản phẩm phục vụ ngành du lịch được nhiều nhà đầu tư lưu tâm.

Không ít khu du lịch nghỉ dưỡng cũng tiến hành khai thác và phát triển lĩnh vực đầu tư này nhằm làm tăng lượng khách du lịch tới lưu trú và nghỉ dưỡng, trong đó có khu nghỉ dưỡng Risemount Premier Resort Danang - một sản phẩm thuộc chuỗi thương hiệu nghỉ dưỡng Risemount.

Mới đây, khu nghỉ dưỡng này cũng tổ chức show diễn nghệ thuật "Áo dài Story" nhằm giới thiệu và tôn vinh tà áo dài truyền thống và những nét văn hóa đặc trưng của ba miền, làm phong phú thêm các sản phẩm văn hóa của địa phương để thu hút khách du lịch. Chương trình có sự tham gia của các gương mặt như hoa hậu Ngọc Hân, Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, gia đình diễn viên Bình Minh... 

Khu nghỉ dưỡng lấy cảm hứng thiết kế từ đảo Santorini

Tối 28/10, "Áo dài Story" giới thiệu đến đông đảo du khách trong và ngoài nước tại Risemount Premier Resort Danang.

Chia sẻ lý do đầu tư vào nghệ thuật và lấy quốc phục áo dài làm chất liệu để phát triển thành show diễn phục vụ du khách, đại diện Risemount cho biết, thương hiệu muốn góp phần vào sự phát triển chung của ngành du lịch Đà Nẵng, giúp du khách có thêm nhiều lựa chọn nghỉ dưỡng.

"Bài toán làm sản phẩm văn hóa được đưa ra với nhiều lựa chọn và khó khăn. Sau khi xem xét mọi yếu tố, Risemount đã lựa chọn quốc phục áo dài làm nền tảng cho show diễn nghệ thuật của mình", đại diện thương hiệu cho biết.

Khu nghỉ dưỡng lấy cảm hứng thiết kế từ đảo Santorini

Hoa hậu Ngọc Hân và hoa hậu Tiểu Vy tham dự chương trình.

Risemount Premier Đà Nẵng thuộc chuỗi thương hiệu nghỉ dưỡng, bất động sản cao cấp Risemount, do ông Bùi Đức Long sáng lập. Thương hiệu nghỉ dưỡng cao cấp này đáp ứng được những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe. Ngay từ đầu khi xây dựng nên thương hiệu, ông Bùi Đức Long, Chủ tịch tập đoàn Vicoland, sở hữu thương hiệu Risemount khẳng định sẽ tiếp tục cho ra đời những chuỗi sản phẩm sang trọng, độc đáo và khác biệt.

Những sản phẩm hiện có của thương hiệu này gồm khách sạn Risemount Premier Resort Danang lấy cảm hứng từ quần đảo Santorini - Hy Lạp, quần thể nghỉ dưỡng Movenpick Resort Langco đậm chất Địa Trung Hải, tổ hợp chung cư cao cấp, khách sạn 5 sao và trung tâm thương mại Risemount Apartment Đà Nẵng mang phong vị Nhật Bản, Risemount Retreat riêng biệt tại Đảo Thuận Tình, Hội An.

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...