Khu vui chơi tiện ích cho trẻ tại Kosmo Tây Hồ

Theo chia sẻ của giới chuyên gia, trẻ em thành thị ngày nay dù có điều kiện sống tốt hơn trước nhiều, nhưng lại thiếu không gian vui chơi, tự do khám phá thế giới xung quanh. Hàng ngày đến trường rồi về nhà, trẻ như sống trong những "chiếc hộp" lớn, thiếu trải nghiệm thực tế bên ngoài.

Khu vui chơi tiện ích cho trẻ tại Kosmo Tây Hồ

Trẻ cần không gian vui chơi và khám phám thế giới bên ngoài để phát triển toàn diện.

Bên cạnh đó, do các vấn đề về không gian sống, cha mẹ khó sắp xếp thời gian vui chơi cùng con. Hiểu rõ điều này, chủ đầu tư dự án Kosmo Tây Hồ đã dành diện tích lớn để làm khu vui chơi cho trẻ.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm trên mặt đường lớn Xuân La, cách Hồ Tây một km, Kosmo Tây Hồ có môi trường sống trong lành, hệ thống tiện ích đẳng cấp, các căn hộ có thiết kế không gian hợp lý. 

"Ngay bên trong dự án là khu vui chơi rộng được bố trí trên tầng 4, khu hồ bơi nước nóng, skygarden, khu vui chơi ngoài trời… thiết kế ấn tượng, kích thích sự khám phá và phát triển trí não của trẻ", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Mặt khác, thay vì phải mất nhiều thời gian lựa chọn chỗ chơi cho cả gia đình, Kosmo Tây Hồ có hệ thống tiện ích hiện đại như rạp chiếu phim CGV ngay trong nội khu dự án.

Khu vui chơi tiện ích cho trẻ tại Kosmo Tây Hồ

Các căn hộ Kosmo Tây Hồ được thiết kế thông minh đảm bảo các phòng đều đón nắng tự nhiên. Thông tin liên hệ: Hệ thống Mentor, Connector nghemoigioi.vn; hotline: 0901 839 666; website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/kosmo-tay-ho/

Với quan niệm nhà sẽ là tổ ấm gắn kết yêu thương, chủ đầu tư cho biết mỗi căn hộ Kosmo Tây Hồ đều có thiết kế hợp lý với diện tích linh hoạt 74 - 181m2, gồm 2 - 4 phòng ngủ, trong đó phòng khách và bếp được thiết kế rộng, kết nối.

Phòng khách bố trí ở vị trí trung tâm với tầm nhìn thoáng, một mặt có thể nhìn ra khu Hồ Tây, mặt khác có thể bao quát toàn cảnh trung tâm thành phố. Khu bếp được thiết kế đảo bếp là nơi quần tụ gia đình với những bữa ăn ấm cúng.

"Kosmo Tây Hồ xây dựng môi trường sống lý tưởng để con trẻ được thoải mái trải nghiệm, khám phá và vui chơi trong không gian rộng lớn, an ninh và an toàn", đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...