Liên doanh Thuduc House - Daewon tiếp tục đầu tư vào khu Đông TP HCM

Những năm gần đây, thị trường bất động sản hcm Việt Nam chứng kiến xu hướng M&A mạnh mẽ. Báo cáo của nhóm chuyên gia thuộc Diễn đàn mua bán, sáp nhập Việt Nam (MAF) trong 6 tháng năm 2018, ngành bất động sản đang dẫn đầu về tỷ trọng giá trị M&A, đạt 66,75%.

Xu hướng "bắt tay" của các "ông lớn" bất động sản không phải là câu chuyện mới tại Việt Nam. Theo đánh giá, đây là cách giúp tận dụng và phát huy thế mạnh của các bên để tạo nên nhiều điểm nhấn cho kiến trúc đô thị và gia tăng giá trị cho khách hàng.

Liên doanh Thuduc House - Daewon tiếp tục đầu tư vào khu Đông TP HCM

Thuduc House và Daewon Co.,ltd đã hợp tác tại nhiều dự bất động sản cao cấp tại TP HCM.

Từ năm 2004, Công ty CP Phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House) và Daewon Co.,ltd đã trở thành một trong những liên doanh thành cong trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

Một số dự án cả hai cùng phát triển thời gian qua như: Cantavil An Phú, Cantavil Premier, Cantavil Long Hải... "Các sản phẩm nhà ở của liên doanh luôn đảm bảo tiến độ, chất lượng hoàn thiện các hạng mục, nhận được sự tin tưởng của khách hàng lẫn nhà đầu tư", đại diện liên doanh chia sẻ.

Năm 2017, Thuduc House và Daewon Co.,ltd ra mắt liên doanh là Công ty TNHH Bách Phú Thịnh với góp 51% của ThuDuc House và Daewon Co.,Ltd. góp 49% nhằm triển khai dòng sản phẩm cao cấp chiến lược Centum Wealth Complex.

"Đây sẽ là sản phẩm bất động sản chất lượng có mức giá hợp lý với nhu cầu của khách hàng, đặc biệt các gia đình trẻ và các doanh nhân trẻ - lực lượng chiếm 30% dân số Việt Nam", đại diện liên doanh cho hay.

Liên doanh Thuduc House - Daewon tiếp tục đầu tư vào khu Đông TP HCM

Không gian sống đẳng cấp của Centum Wealth Complex.

Centum Wealth Complex là khu căn hộ phức hợp cao cấp với tiện ích chuẩn mực và khép kín nằm ngay tại giao lộ giữa đường Phan Chu Trinh và đường Song hành xa lộ Hà Nội. Nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố giúp cư dân hưởng thụ cuộc sống toàn diện như: khu mua sắm tập trung, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, khu vui chơi cho trẻ em, vườn treo, khu BBQ, khu tennis, hồ bơi...

Mới đây, Vietcombank ký kết hợp đồng hợp tác tài trợ tín dụng cho khách hàng mua căn hộ tại dự án. Theo đại diện Bách Phú Thịnh, cùng với chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực mạnh thì sự hỗ trợ của ngân hàng là điểm cộng giúp khách hàng an tâm khi chọn mua căn hộ này.

Mỗi căn hộ tại Centum Wealth Complex có giá từ 1,5 tỷ đồng, với lịch thanh toán linh hoạt, chỉ cần thanh toán trước 30%, người mua có thể sở hữu ngay một chốn an cư tiện ích.

Thanh Thư

Địa chỉ: Centum Wealth Complex  - 2A Phan Chu Trinh, phường Hiệp Phú, quận 9, TP HCM.

Hotline dự án: 0938.920.186

Website dự án: http://bachphuthinh.com.vn/

Nguồn: vnexpress.net

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...