Lợi thế đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng tại TNR Sky Park

Loại hình bất động sản hcm kết hợp giữa khách sạn và căn hộ là kênh đầu tư không mới, nhưng theo giới chuyên gia nhận định nó vẫn mang lại cơ hội tạo lợi nhuận khá cao. Không đầu tư vào các thành phố du lịch biển, chủ đầu tư TNR Sky Park đem mô hình hometel này phát triển tại nội đô Hà Nội.

Sự du nhập và thích nghi sáng tạo

Mô hình bất động sản khách sạn – căn hộ (còn gọi là căn hộ nghỉ dưỡng) vốn phổ biến ở các thành phố du lịch. Khởi đầu được phát triển tại các thành phố du lịch như Nha Trang, Hạ Long, Đà Nẵng, Bình Thuận, Phú Quốc.

Hiện tại nó đã nhanh chóng được các nhà phát triển bất động sản Việt Nam đưa ra một phiên bản "căn hộ nghỉ dưỡng nội đô", phát triển tại các đô thị lớn.

Lợi thế đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng tại TNR Sky Park

Hometel với cảnh quan, tiện ích đáp ứng yêu cầu cao của khách nước ngoài, khách du lịch

Thị trường Việt Nam số dự án hometel còn khiêm tốn do không phải dự án nào cũng đáp ứng được các tiêu chí như kết nối giao thông thuận tiện, tỉ trọng đầu tư cho hạ tầng cảnh quan, các dịch vụ tiện ích cao cấp giúp gia tăng giá trị sống.

Một trong những dự án tiên phong nắm bắt xu hướng này phải kể đến TNR Sky Park. Với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng không gian nghỉ dưỡng ngay trong lòng thành phố, đơn vị chủ đầu tư TNR Sky Park cho biết đầu tư gần 200 tỉ đồng cho cảnh quan với 4 quảng trường rộng lớn được ghi nhận kỷ lục Guiness "Tổ hợp căn hộ có nhiều quảng trường nhất Việt Nam".

"Khác với mô hìnhcăn hộ khách sạn phổ biến ở các thành phố du lịch có thời gian sở hữu 50 năm, hometel được cấp sổ đỏ lâu dài", vị đại diện nói thêm

Hình ảnh ở TNR Sky Park xuất hiện trên phim ảnh hay clip ca nhạc như "sky garden" trên mái độc đáo, phủ ngập sắc xanh thiên nhiên, quảng trường rộng lớn trang trí bằng gốm hay tháp cây đón nắng,...

Đại diện dự án này chia sẻ "Hệ thống cây xanh tầng cao và tầng thấp, cân thân gỗ và cây thân cỏ ở đây được trồng đan xen hợp lý, hàng chục loài hoa đua nhau khoe sắc khắp bốn mùa".

Lợi thế đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng tại TNR Sky Park

TNR Sky Park - một trong những mô hình hometel tiên phong

Bên cạnh đó, ông này cũng nêu rõ hệ thống hạ tầng ở TNR Sky Park được hoàn thiện với hai bể bơi trong nhà và hai bể ngoài trời đạt chuẩn quốc tế. Dự án có bốn sân chơi sáng tạo dành riêng cho trẻ em, loạt siêu thị tiện ích, cửa hàng tiện lợi, các nhà hàng, quán café  hội tụ các thương hiệu nổi tiếng.

Lợi ích nhân đôi

Nói về cơ hội đầu tư vào các dự án hometel, giới chuyên gia bất động sản cho rằng đây đang là xu hướng đầu tư được quan tâm bởi tiềm năng lớn của thị trường. Nhóm đối tượng như người nước ngoài, khách du lịch, khách công tác dài ngày... là những khách hàng tiềm năng. Họ có mức sống cao, có nhu cầu ở căn hộ đẹp về cơ sở hạ tầng lẫn cảnh quan, do đó, có thể đầu tư vào hometel để cho thuê hoặc kinh doanh theo mô hình homestay.

Là người thường đầu tư căn  hộ cho thuê, anh Minh Quân (42 tuổi, Cầu Diễn, Hà Nội) nhận định Việt Nam đang tập trung phát triển hạ tầng, một số dự án còn phù hợp với những người thích đầu tư theo kiểu mua đi bán lại hay mua để giữ tài sản nhưng vẫn có cơ hội sinh lời"

"Đơn cử như với các dự án ở gần tuyến đường sắt trên cao đang triển khai, khi tuyến đường sắt này hoàn thành, giá trị bất động sản khu vực này sẽ tiếp tục tăng", anh Quân nói.

Lợi thế đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng tại TNR Sky Park

Khu vực phía Tây với đông cộng đồng người nước ngoài sinh sống rất phù hợp để đầu tư hometel

Một trong số các dự án hometel bước đầu chứng minh được hiệu quả đầu tư của mô hình này là TNR Sky Park ở khu vực phía Tây thành phố. Đây là khu vực "điểm nóng" về nhu cầu thuê nhà của người nước ngoài với cộng đồng lên đến hàng nghìn người Hàn Quốc, Nhật sinh sống và làm việc quanh khu vực này.

Thiết kế hiện đại, đón đầu xu hướng công nghệ tiên tiến thế giới, đại diện đơn vị quản lý dự án khẳng định "TNR Sky Park mang lại sự an tâm, tin tưởng cho mọi khách quốc tế khi sinh sống tại đây. Đơn cử, hệ thống khóa cửa toàn bộ căn hộ sử dụng khóa từ HAFALE, bãi đỗ xe thông minh tự động thông báo chỗ trống".

Đại diện dự án cho biết thêm dự án đã hình thành một cộng đồng cư dân quốc tế trong đó riêng tại TNR Sky Park có đến 30% cư dân là người ngoại quốc sinh sống.

Thời điểm hiện tại, TNR Sky Park đã hoàn thiện 100% tiện ích, cảnh quan để bàn giao nên giúp những nhà đầu tư có thể bắt đầu kinh doanh.

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...