Lợi thế hệ thống tiện ích tại dự án River Silk City

Năm 2014, Tập đoàn CEO đã cho ra mắt River Silk City giai đoạn một. Dự án thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư nhờ quy hoạch bài bản theo xu hướng phát triển của các đô thị hiện đại trên thế giới. Ngay sau đó, chủ đầu tư tiếp tục triển khai và hoàn thiện toàn bộ hạ tầng giai đoạn 2 và 3 của dự án với tên gọi Sông Xanh.

Ngày 10/11, River Silk City - Sông Xanh chính thức khánh thành toàn bộ khu hạ tầng kỹ thuật,  bên cạnh đó là không gian xanh mát rộng lớn. Toàn bộ khu tiện ích nội khu cũng được hoàn tất, sẵn sàng đón cư dân về sinh sống.

Lợi thế hệ thống tiện ích tại dự án River Silk City

Hệ thống sân chơi thể thao hiện đại đáp ứng nhu cầu của cư dân. 

Nằm ở vị trí trung tâm thành phố Phỷ Lý, tỉnh Hà Nam, River Silk City – Sông Xanh sở hữu khu phức hợp thể thao, hệ thống máy tập gym hiện đại như máy tập chạy, máy đạp xe được lắp đặt xen kẽ trong công viên. Điều này giúp cư dân, đặc biệt là người cao tuổi vừa có thể tập luyện sức khỏe hàng ngày vừa hít bầu không khí trong lành từ dòng sông Châu Giang.

Theo ông Tạ Văn Tố, Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO: "River Silk City – Sông Xanh hướng đến môi trường sống chất lượng, do vậy dự án có nhiều tiện ích sẽ tạo ra sức hút cho khách hàng".

Lợi thế hệ thống tiện ích tại dự án River Silk City

Các máy tập thể dục được lắp đặt giữa khuôn viên xanh của dự án. 

Nếu yêu thích thể thao, cư dân có thể dễ dàng trải nghiệm công viên thể thao với nhiều môn đa dạng tại sân cầu lông, sân tennis hay bể bơi ngoài trời dành cho người lớn và trẻ em. Khu đô thị còn tích hợp các đường đi dạo, chạy bộ, sân chơi trẻ em xen kẽ bãi cỏ đa năng và cây xanh cảnh quan. Nội khu River Silk City - Sông Xanh là các tuyến cây xanh bao phủ khắp nơi, tạo điều kiện cho cư dân được hưởng không gian trong lành.

Bên cạnh sông Châu Giang bao bọc khu đô thị, trong giai đoạn 2 và 3, chủ đầu tư đã xây dựng một dòng Sông Xanh dài 850m nằm giữa phân khu, tạo nên một hệ thống cảnh quan đồng bộ, kết nối với tiện ích hiện đại. Chủ đầu tư kỳ vọng đây là dự án tiên phong cho xu hướng sống khỏe và tiện lợi tại trung tâm thành phố Phủ Lý.

Lợi thế hệ thống tiện ích tại dự án River Silk City

Hệ thống tiện ích bể bơi, sân tenis, sân bóng rổ, khu vui chơi trẻ em tại River Silk City.

River Silk City - Sông Xanh nằm kế bên Bệnh viện Bạch Mai (cơ sở 2) và Bệnh viện Việt Đức (cơ sở 2) tại Hà Nam, tạo thuận tiện cho hoạt động chăm sóc sức khỏe của cư dân.

Bên cạnh đó, trường Đại học Y Hà Nội tại Hà Nam đã được phê duyệt xây dựng trên diện tích 85ha. "Khi cơ sở 2 của Đại học Y Hà Nội hoàn thiện, sẽ giúp hình thành quần thể viện - trường quy mô lớn tại Phủ Lý, giúp River Silk City - Sông Xanh tăng sức hút với khách hàng hơn nữa", ông Tạ Văn Tố chia sẻ. 

Thành Dương

Khu Đô thị River Silk City – Sông Xanh

Vị trí: xã Liêm Tuyền, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Hotline: 0903261123 | 0979709088

Website: http://songxanh.riversilkcity.com.vn/

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...