Lợi thế khi trở thành công dân điện tử của Sunshine City

Là một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn Sunshine Group, Sunshine City tọa lạc tại khu đô thị Nam Thăng Long, Hà Nội được xây dựng trong mục tiêu công nghệ 4.0 hiện đại, hứa hẹn mang đến cuộc sống tiện nghi cho cư dân.

Ông Đỗ Anh Tuấn, Chủ tịch Sunshine Group nói: "Chỉ công nghệ mới có thể tạo ra những giá trị đẳng cấp, đưa sản phẩm và doanh nghiệp hcm lên tầm cao mới, ra khỏi biên giới Việt Nam. Tại Sunshine City, chủ đầu tư đã dành nhiều tâm huyết để xây dựng một hệ sinh thái phong phú, tích hợp nhiều ứng dụng công nghệ thông minh với tâm điểm là cư dân điện tử".

Mua sắm qua điện thoại

Khi thương mại điện tử phát triển, những giao dịch bằng tiền mặt sẽ hạn chế, thay vào đó là sử dụng công nghệ vào thanh toán. Tại Sunshine City, các giao dịch được thực hiện dễ dàng, tiện lợi và an toàn thông qua mô hình ví điện tử Sunshine Pay.

Lợi thế khi trở thành công dân điện tử của Sunshine City

Theo đó, khi đi bất cứ đâu, đơn cử đi spa, sauna, gym, khách hàng sẽ không phải mang thêm ví hay cầm tiền mặt mà chỉ cần một chiếc điện thoại để có thể thanh toán qua ví điện tử Sunshine Pay.

Thậm chí, cư dân xuống siêu thị Sunshine Mart mua đồ nhưng quên mang theo ví vẫn có thể trả tiền hóa đơn mua hàng nhờ ví điện tử của Sunshine cài sẵn trong điện thoại.

Đặt hàng từ xa qua ứng dụng trên mobile

Khi mua nhà tại Sunshine City, cư dân sẽ được chủ đầu tư cung cấp ứng dụng App Sunshine Home với đầy đủ tính năng như gọi các dịch vụ sửa chữa kỹ thuật, sửa điện, truyền hình, giúp việc, dọn vệ sinh, giặt là, xem và thanh toán các hoá đơn dịch vụ hàng tháng, cập nhật các thông báo từ ban quản lý, mua sắm nhu yếu phẩm…

Lợi thế khi trở thành công dân điện tử của Sunshine City

Sunshine City hội tụ tất cả những thành tựu công nghệ hiện đại, hứa hẹn mang đến một cuộc sống toàn vẹn cho cư dân.

"Mua nhà ở Sunshine City, cư dân sẽ giản tiện rất nhiều vì chỉ cần thông qua một kênh uy tín, chất lượng đó là đội ngũ Sunshine Service", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Dịch vụ gọi xe sang giá tốt

Tương tự dịch vụ vận chuyển Grab được thực hiện trên nền tảng công nghệ, Sunshine Cab lại định vị theo đúng chuẩn "hotel-like service" từ các dòng xe được sử dụng đến thái độ chuyên nghiệp của những tài xế.

Chủ dự án Sunshine Group mạnh tay đầu tư đội xe với 80% là xe Toyota Camry và Fortuner, 20% là dòng xe sang trọng và đẳng cấp Mercedes E hoặc S. Theo chia sẻ của đại diện chủ đầu tư, mục đích của Sunshine Group là có thể tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng từ những điều nhỏ nhất.

Lợi thế khi trở thành công dân điện tử của Sunshine City

Sunshine Cab định vị theo đúng chuẩn "hotel-like service" từ các dòng xe được sử dụng đến thái độ chuyên nghiệp của những tài xế.

Thẻ cư dân đa năng

Chỉ với một chiếc thẻ đa năng, cư dân của Sunshine City có thể sử dụng toàn bộ tiện ích hiện hữu của Tập đoàn Sunshine.

Đơn cử, khi đỗ xe, chỉ cần trình diện thẻ cư dân thông minh, việc gửi xe của cư dân sẽ được tiến hành nhanh chóng, tiện lợi. Chiếc thẻ nhỏ gòn này cũng đồng thời giúp cho hệ thống an ninh nhận diện cư dân khi ra vào khu căn hộ cũng như cho phép cư dân sử dụng tất cả tiện ích tại dự án của Tập đoàn Sunshine. Theo đó, dù sống ở Sunshine City, cư dân vẫn có thể sử dụng tiện ích của Sunshine Palace (Hoàng Mai, Hà Nội)...

Lợi thế khi trở thành công dân điện tử của Sunshine City

Ngoài ra, thẻ cư dân Sunshine còn liên kết với các ngân hàng, có tính năng như một chiếc thẻ ATM, cho phép rút tiền và thanh toán trên toàn thế giới. Các chi phí sinh hoạt thiết yếu hàng tháng như tiền điện, tiền nước hay chi phí ăn uống ở nhà hàng, rạp chiếu phim… tất cả đều có thể thanh toán nhờ thẻ cư dân.

Thế Đan

Sunshine City là dự án cao cấp phát triển bởi Sunshine Group - Tập đoàn sở hữu chuỗi các dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay, Sunshine Garden, Sunshine Center, Sunshine Palace, Sunshine Riverside, Sunshine Sky Garden... tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.

Thông tin chi tiết về dự án Sunshine City tham khảo tại: website:http://city.sunshinegroup.vn/; hotline:18006559

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...