Lợi thế vị trí của D’ Capitale Trần Duy Hưng

Tổ hợp D’ Capitale được bao bọc các tuyến đường lớn là Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, Hoàng Minh Giám và Hoàng Ngân. Theo chủ đầu tư, đây là một trong số dự án căn hộ tại Hà Nội sở hữu vị trí đắt giá. Nhờ đó, mỗi căn hộ đều có view thông thoáng, cư dân dễ dàng kết nối đến trung tâm thành phố, hoặc ra vùng ven và các tỉnh lân cận.

Cụ thể, từ đường Trần Duy Hưng, cư dân di chuyển đến đường Nguyễn Chí Thanh để vào trung tâm thành phố. Ngược lại, chỉ cần qua ngã tư Trần Duy Hưng là đến Đại lộ Thăng Long tới các huyện phía Tây như: Quốc Oai, Hoài Đức, Chương Mỹ, Sơn Tây... Cư dân lên đường Vành đai 3 để về các địa phương phía Bắc hoặc các tỉnh phía Nam.

Lợi thế vị trí của D’ Capitale Trần Duy Hưng

D’ Capitale sở hữu vị trí độc tôn ở khu vực Trần Duy Hưng

"Trục giao thông huyết mạch giúp kéo gần khoảng cách đến hệ thống tiện ích xã hội, các điểm đến hàng đầu của thành phố...", chủ đầu tư nói.

Không chỉ thuận tiện cho việc di chuyển đến các khu vực lân cận, khu vực Trần Duy Hưng và một số tuyến phố lân cận là nơi tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp hcm, các cửa hàng kinh doanh, buôn bán sầm uất. Tại tuyến phố này, cư dân có thể tìm thấy hàng loạt dịch vụ tiện ích, đẳng cấp, phục vụ tối đa cho nhu cầu làm việc, sinh hoạt, nghỉ ngơi, thư giãn.

Vị trí của dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng còn là nơi tập trung nhiều người Hàn Quốc, nhiều chuyên gia nước ngoài tạo nên một cộng đồng cư dân quốc tế văn minh, đẳng cấp. Vì vậy nhu cầu mua, thuê nhà của người nước ngoài rất cao.

Lợi thế vị trí của D’ Capitale Trần Duy Hưng

Hệ thống tiện ích chất lượng tại D’ Capitale Trần Duy Hưng.

Với định hướng dịch chuyển trung tâm hành chính về khu vực phía Tây thành phố, thời gian qua, nhiều cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp nhà nước và tư dân đang dần chuyển trụ sở về đây, trong đó đáng kể là Trung tâm Hội nghị Quốc gia chỉ cách dự án vài trăm mét... 

"Trong vài chục năm tới, đường Trần Duy Hưng vẫn là khu vực phát triển năng động bậc nhất tại Hà Nội. Nhờ đó, dự án  ngày càng được hưởng lợi", chủ đầu tư đánh giá.

Xét về khía cạnh văn hóa, phố Trần Duy Hưng là khu vực có sự giao thoa văn hóa mạnh mẽ giữa Hà Nội mới và cũ. Nhiều dấu tích của người Hà Nội xưa vẫn còn tồn tại nơi đây, bên cạnh những nền văn hóa mới từ cộng đồng người Hàn Quốc, Nhật Bản... sinh sống và làm việc quanh khu vực này. Điều này giúp D’.Capitale thu hút nhiều khách nước ngoài, nhất là người dân xứ kim chi bởi vị trí dự án chỉ cách Đại sứ quán Hàn Quốc 5 phút di chuyển.

D’.Capitale có tổng diện tích tới 50.300m2, gồm 6 tòa tháp căn hộ, cao từ 39 đến 46 tầng với hệ thống hơn 40 cảnh quan xanh, mang phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng do Tân Hoàng Minh Group và các nhà tư vấn hàng đầu thiết kế.

Nếu tòa C6 với 12 tiện ích đẳng cấp riêng biệt như bể bơi trên không, skybar... hướng tới những khách hàng ở phân khúc cao nhất; tòa C3 với vị trí trái tim dự án hướng đến nhóm khách hàng ưa thích cuộc sống năng động thì tòa C2 nổi bật là sản phẩm căn hộ Soho đang được nhiều cặp vợ chồng trẻ hay các startup hướng đến.

Cả 6 tòa căn hộ đều có tầm nhìn hướng hồ và công viên hồ điều hòa rộng tới 13ha liền kề. Đây cũng là dự án đầu tiên ngoài hệ thống Vingroup do Vinhomes ký hợp đồng quản lý và vận hành.

Thanh Thư

Thông tin về dự án: Tân Kiến Land

Phân phối dự án D’Capitale

Website: vinhomeland.com.vn

Hotline: 0984086868

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...