Lovera Garden đón đầu xu hướng đầu tư địa ốc ven đô

Báo cáo thị trường bất động sản hcm 6 tháng năm 2018 của Hội môi giới Bất động sản Việt Nam đánh giá, từ đầu năm đến nay có hiện tượng "sốt" các sản phẩm đất nền, shophouse… tại các tỉnh vùng ven Hà Nội.

Theo phân tích của Cenland, quy hoạch trong tương lai gần, các tỉnh tiệm cận Hà Nội như Bắc Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên... được xác định là các thành phố vệ tinh. Điều này kéo theo sự phát triển và xu hướng dịch chuyển về các tỉnh vùng ven không chỉ bởi nhu cầu thay đổi không gian sống mà còn bởi mục đích đầu tư.

Thị trường bất động sản Thủ đô đã quá tải khi ở hầu hết các phân khúc, nguồn cung chưa thể đáp ứng với nhu cầu thị trường. Ngoài ra, xuất phát từ nhu cầu nội tại của thị trường bất động sản các tỉnh. Nhất là các địa phương có khu công nghiệp với hạ tầng xã hội tốt, bất động sản càng có thanh khoản cao. Bởi nhu cầu nhà ở cho số lượng lớn chuyên gia nước ngoài và hàng chục nghìn công nhân tại các khu công nghiệp tăng cao sẽ là lực đẩy tăng giá cho bất động sản.

Lovera Garden đón đầu xu hướng đầu tư địa ốc ven đô

Bất động sản ven đô đang đón nhận dòng vốn từ các nhà đầu tư cá nhân.

Nằm liền kề với thủ đô Hà Nội, Bắc Ninh đang có tốc độ phát triển kinh tế hcm mạnh mẽ và được đánh giá là thị trường bất động sản tiềm năng với các nhà đầu tư. Theo khảo sát của Cenland, tính đến hết quý II/2018, toàn tỉnh đã có hơn 10.000 sản phẩm nhà ở liền kề. Phân khúc này phát triển tập trung tại các khu vực có hạ tầng đô thị đồng bộ, khu công nghiệp và các khu hành chính mới như: thành phố Bắc Ninh, Từ Sơn, Thuận Thành, Tiên Du, Quế Võ, Yên Phong. Lực hấp thụ tại các dự án hiện nay khá tốt, thường đạt trên 60% lượng giao dịch cho mỗi đợt ra hàng.

Đây cũng là tỉnh có lượng khách hàng có nhu cầu nâng cấp không gian sống tăng mạnh. Theo số liệu từ Cenland, 80% số người được hỏi về nhu cầu thay đổi không gian sống cho biết họ "cần không gian sống trong lành, an ninh và tiện ích hơn".

"Thực tế này là động lực để Cenland - nhà phân phối và đầu tư bật động sản thứ cấp tại Hà Nội hợp tác với chủ đầu tư Nam Hồng - doanh nghiệp hcm bất động sản tại Bắc Ninh với quỹ đất lớn, tiềm lực tài chính mạnh kiến tạo dự án bất động sản Lovera Garden", đại diện Cenland cho biết.

Tọa lạc ngay trung tâm làng "tỷ phú" Đồng Kỵ, (Từ Sơn, Bắc Ninh), Lovera Garden có diện tích 17 ha, nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm 28,8%.

Hệ thống sở hạ tầng, tiện ích tại dự án có sự kết nối thông minh nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như: khu thể thao, công trình công cộng, bệnh viện, trường học, khu dịch vụ... Tất cả các khu chức năng, dịch vụ đều được chăm chút tỉ mỉ, đảm bảo tiêu chuẩn cao.

Lovera Garden đón đầu xu hướng đầu tư địa ốc ven đô

Lovera Garden thiết kế hiện đại, sang trọng và an ninh, an toàn. Hotline: 0868854986. Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/lovera-garden/

Ngoài hệ thống tiện ích hiện đại, Lovera Garden được xây dựng theo mô hình an ninh khép kín, với hệ thống tường rào bao bọc xung quanh, cùng đội ngũ bảo vệ, camera 24/7.

Nằm gần các trục đường giao thông quan trọng, nối liền các trung tâm kinh tế, văn hóa và thương mại của phía Bắc, từ Lovera Garden, cư dân sẽ dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trung tâm trong và ngoài tỉnh như: trung tâm thành phố Bắc Ninh, khu công nghiệp Samsung, sân bay Nội Bài, trung tâm Hà Nội...

Từ nay đến hết 31/8, khách hàng sở hữu các sản phẩm bất động sản tại Lovera Garden sẽ có cơ hội bốc thăm may mắn trúng xe ô tô Mercedes trị giá 1,7 tỷ đồng và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Khách hàng sở hữu từ sản phẩm thứ 3 sẽ nhận chiết khấu 2% giá trị hợp đồng

Ngày 28/7, Cenland tiếp tục tổ chức giới thiệu dự án Lovera Garden tại tòa nhà Nam Hồng, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Thanh Thư

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...