Mặt bằng kinh doanh hàng điện tử tại thương xá Nhật Tảo

Khu chợ Nhật Tảo từ lâu được mệnh danh là trung tâm kinh doanh điện tử, linh kiện điện máy, âm thanh ánh sáng lớn nhất tại TP HCM. Tại đây người tiêu dùng có thể tìm đủ mọi loại hàng hóa, thiết bị trong ngành, từ những linh kiện nhỏ nhất đến những thiết bị hệ thống điện tử, âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp.

Nơi đây không chỉ đáp ứng cho khách hàng mua lẻ mà các tiểu thương còn cung ứng số lượng sản phẩm lớn cùng đa dạng dịch vụ thi công, lắp đặt, hoàn thiện rất chi tiết và nhanh chóng.

Mức độ sầm uất của khu vực này kéo theo nhu cầu kinh doanh, buôn bán của các tiểu thương mới hoặc những hộ kinh doanh muốn mở rộng mặt bằng. Nhằm cung cấp không gian kinh doanh ổn định, lâu dài với chi phí hợp lý, công ty Unipro đã triển khai dự án thương xá Nhật Tảo ngay tại vị trí chợ Nhật Tảo đầu tiên vào thập niên 80 thế kỷ trước.

Mặt bằng kinh doanh hàng điện tử tại thương xá Nhật Tảo

Thương xá Nhật Tảo sở hữu vị trí đắc địa trong khu chợ Nhật Tảo, ngay góc ngã tư Lý Thường Kiệt - Vĩnh Viễn, trung tâm quận 10, TP HCM.

Thương xá Nhật Tảo tọa lạc tầng trệt chung cư cao cấp Nguyễn Kim, ngay góc ngã tư Lý Thường Kiệt - Vĩnh Viễn, trung tâm quận 10, TP HCM. Với diện tích hơn 1.600m2, thương xá cung cấp gần 100 ki-ốt quy hoạch cho kinh doanh thiết bị điện máy, linh kiện điển tử, âm thanh ánh sáng. Tiểu thương có thể tùy chọn thuê một hoặc nhiều ki-ốt để bán lẻ hoặc bán sỉ. Hàng hóa tập trung giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm.

Trung tâm thương mại hiện áp dụng phương án giá tối ưu từ 6,5 triệu đồng một ki-ốt một tháng, cố định không tăng giá trong 5 năm và tái ký với mức tăng hợp lý sau đó.

"Phương án này giúp tiểu thương và các doanh nghiệp hcm kinh doanh có thể an tâm đầu tư cho cơ sở kinh doanh và hàng hóa mà không lo về vị trí, lượng khách đến tham quan mua sắm cũng như chi phí thuê mặt bằng", đại diện Unipro chia sẻ. 

Mặt bằng kinh doanh hàng điện tử tại thương xá Nhật Tảo

Thiết kế bên trong thương xá rộng thoáng, hiện đại, phù hợp kinh doanh mua bán hàng điện máy. Hotline: 0907828838.

Công ty Unipro còn kết hợp với ngân hàng BIDV mang đến những giải pháp vay vốn linh hoạt cho khách hàng khi thuê ki-ốt thương mại tại thương xá Nhật Tảo, hỗ trợ ổn định kinh doanh và phát triển lâu dài.

Nam Anh

Nguồn: vnexpress.net

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...