Mở bán block B3 đẹp nhất dự án căn hộ nghỉ dưỡng Monarchy Đà Nẵng

Đại diện sàn giao dịch cho biết, ngày mở bán dự án, có hơn 600 khách hàng tham dự, đăng ký mua sản phẩm căn hộ và shophouse thông minh, trong khi tổng thể tòa B3 chỉ có hơn 300 căn hộ và tòa B2 gần 100 căn hộ mở bán. 

"Lượng sản phẩm cung không đủ cầu, vì thế chưa đến 2 giờ đồng hồ, gần như 98% căn hộ chào bán đợt này đều đã nhanh chóng được các nhà đầu tư đặt mua", đại diện sàn giao dịch chia sẻ.

Mở bán block B3 đẹp nhất dự án căn hộ nghỉ dưỡng Monarchy Đà Nẵng

Monarchy Đà Nẵng là dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Nhà Đà Nẵng làm chủ đầu tư và Sàn Giao dịch Bất động sản Lam Kinh là đơn vị phân phối.

Trong đợt mở bán này, Lam Kinh cũng công bố chính sách giá và mức chiết khấu cho nhà đầu tư, cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. 

Theo đó, dòng căn hộ thông minh ven sông Hàn có giá bán từ 1,8 đến 3,8 tỷ đồng. Ngoài phương thức thanh toán linh hoạt và ngân hàng hỗ trợ cho vay ngay đợt đóng tiền đầu tiên, khách hàng còn hưởng chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn như chiết khấu lên đến 14% giá bán và lãi suất ưu đãi vay 0% cho 12 tháng đầu. 

Mở bán block B3 đẹp nhất dự án căn hộ nghỉ dưỡng Monarchy Đà Nẵng

Hai tiếng sau khi công bố mở bán block B3, 98% căn hộ được đặt mua

Đại diện Lam Kinh, ông Lê Sỹ Dũng nói: "Monarchy là một trong những dự án hút khách nhất hiện nay mà chúng tôi phân phối. Chúng tôi tin rằng Monarchy block B3 là một trong những sản phẩm căn hộ hút khách tại Đà Nẵng với dòng sản phẩm shophouse thông minh, chất lượng 5 sao bên bờ sông Hàn".

Khu căn hộ xanh - thông minh - đa tiện ích Monarchy block B3

Đơn vị tư vấn thiết kế dự án căn hộ nghỉ dưỡng Monarchy West Green Design - là đơn vị chuyên tư vấn và thiết kế những công trình xanh nổi tiếng trên thế giới, trong đó có Punggol Town - tòa nhà chọc trời phủ xanh và ứng dụng công nghệ Eco đầu tiên của Singapore.

Mở bán block B3 đẹp nhất dự án căn hộ nghỉ dưỡng Monarchy Đà Nẵng

Thông tin chi tiết về dự án liên hệ đại lý phân phối: Sàn giao dịch Bất động sản Lam Kinh. Địa chỉ: tầng 1 tòa nhà HAGL số 72 Hàm Nghi, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng, hotline: 0983.368.333 | B. 02366.29.29.29 | F. 02366.229.29.30; website: https://canhocaocapmonarchy.com/, http://lamkinhreal.com/

Đại diện chủ đầu tư cho biết thêm, sinh sống tại đây, cư dân không chỉ hưởng bầu không khí xanh mát, mà còn sở hữu trọn vẹn hệ thống tiện tích hiện đại như Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, Trường phổ thông liên cấp Lê Qúy Đôn, Bệnh viện quốc tế Vinmec. Khu vui chơi giải trí đa dạng, các nhà hàng ẩm thực, bể bơi ngoài trời, hệ thống sân chơi sáng tạo, sân thể thao cho đến các dịch vụ lễ tân, an ninh an toàn 24/7, lối đi bộ ven sông Hàn góp phần giúp cuộc sống cư dân tiện nghi hơn.

Ông Trần Thanh Tuấn, khách hàng đầu tư đến từ Hà Nội chia sẻ: "Tôi bị thu hút bởi cảnh quan cũng như hạ tầng dự án Monarchy. Tôi đã mua nhiều căn hộ block A nhưng đến đợt mở bán lần này, tôi vẫn quyết định đầu tư thêm 10 căn hộ block B3. Tôi thích và muốn được sở hữu những căn hộ tầm nhìn toàn cảnh sông Hàn và tin rằng, dự án tạo ra giá trị thương mại và an cư lớn".

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...