Mô hình văn phòng ảo hcm ngày càng được ưa chuộng, Tại sao?

“Khi sử dụng văn phòng ảo HCM chúng tôi không phải đầu tư và tốn chi phí cho hệ thống điện, nước, internet, truyền hình cáp, điện thoại như việc thuê nhà làm văn phòng. Văn phòng ảo không chỉ giúp chúng tôi tiết kiệm rất nhiều chi phí mà còn phù hợp với mô hình của công ty chúng tôi. Trước đây, mỗi tháng chúng tôi phải chi 8 - 10 triệu tiền thuê thì hiện tại chỉ phải chi trả từ vài trăm nghì đến 2 triệu đồng/tháng. Hiệu quả kinh tế rất rõ rệt”, đại diện một doanh nghiệp thuê văn phòng ảo tại Office 168 chia sẻ.

Mô hình văn phòng ảo hcm ngày càng được ưa chuộng, Tại sao?

Khi sử dụng van phong ao hcm chúng tôi không phải đầu tư và tốn chi phí cho hệ thống điện, nước, internet, truyền hình cáp…

Còn ông Lê Hoàng Tuấn, chủ một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực truyền thông lại chia sẻ: “Khắc phục được nhược điểm của văn phòng cho thuê hcm văn phòng ảo hcm đáp ứng được những tiện ích cơ bản của văn phòng hiện đại nhưng với chi phí rất hợp lý, chỉ từ 290.000 đồng đến trên 1 triệu đồng/tháng, công ty tôi đã có được một địa điểm làm việc, giao dich tại tòa nhà văn phòng hiện đại ở trung tâm của thành phố”

Mô hình văn phòng ảo hcm ngày càng được ưa chuộng, Tại sao?

Bên trong một văn phòng ảo hcm

“Tôi đang chuẩn bị thành lập công ty, cần tiết kiệm chi phí nên chúng tôi lựa chọn văn phòng ảo để giảm thiểu chi phí, không phải mất nhiều công sức, thời gian thiết kế, trang trí văn phòng. Tôi và mấy nhân viên của mình chỉ việc xách vali đến làm việc và sử dụng các tiện ích sẵn có”, bà Nguyễn Thùy Linh, người môi giới bất động sản tự do cho biết.

Chỉ phải trả tiền cho đúng không gian mà doanh nghiệp sử dụng với một chi phí hợp lý, nhiều công ty đã có được một nơi làm việc, giao dịch chuyên nghiệp. Phần lớn các chủ doanh nghiệp đều phản ánh là loại hình này tiện ích cao, tạo ra sự thoải mái cho khách hàng đến giao dịch, gia tăng hiệu quả khi đàm phán hợp đồng, và dù gọi là văn phòng ảo nhưng hiệu quả là thực.

Đánh giá được hiệu lợi ích khủng của văn phòng ảo so với các loại văn phòng cho thuê cố định nên ở thời điểm hiện tại, hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đều từ bỏ việc tìm kiếm dịch vụ cho thuê văn phòng HCM. Họ nhận định: Họ sẽ dùng văn phòng ảo trong suốt những năm đầu hoạt động của mình và chỉ thuê văn phòng cố định khi tốc độ phát triển mạnh và nguồn nhân lực lớn.

Mô hình văn phòng ảo hcm ngày càng được ưa chuộng, Tại sao?

Các doanh nghiệp nhỏ dự định dùng văn phòng ảo trong suốt thời gian đầu phát triển của họ
 
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...