Năm lý do khiến bất động sản Đồng Nai thu hút người mua

Cửa ngõ miền Nam

Nằm liền kề TP HCM và ngay cửa ngõ của toàn miền Nam, Đồng Nai thuận lợi để phát triển các dự án bất động sản hcm có quy mô và đủ điều kiện để hình thành các vùng đô thị kết nối với trung tâm kinh tế hcm lớn nhất cả nước.

Trong các dự án hiện hữu, đáng kể có khu đô thị thương mại The Viva City nằm ngay trục đường thương mại rộng 47m kết nối trực tiếp vào thành phố Biên Hòa và đi về TP HCM nhanh chóng chỉ trong tầm 50 phút di chuyển.

Giao thông phát triển

Nhờ vị trí cửa ngõ, Đồng Nai là đầu mối giao thông quan trọng của toàn khu vực phía Nam. Các tuyến cao tốc đi miền Tây hay vào TP HCM đều qua địa phương này như cao tốc TP. HCM - Long Thành - Dầu Giây, Bến Lức - Long Thành, Biên Hòa - Vũng Tàu, Dầu Giây - Đà Lạt, Dầu Giây - Phan Thiết, tuyến quốc lộ 1A huyết mạch cả nước.

Năm lý do khiến bất động sản Đồng Nai thu hút người mua

Khu đô thị thương mại The Viva City được hưởng lợi thế vị trí cửa ngõ và hạ tầng đồng bộ của Đồng Nai.

Nhiều dự án bất động sản đã được triển khai có thanh khoản tốt như: khu đô thị Sakura Valley, The Viva City tại Trảng Bom. Mới đây, ngay đầu tuyến đường tránh Võ Nguyên Giáp (đường tránh thành phố Biên Hòa), dự án khu đô thị thương mại Viva Park đã hình thành và đang thu hút sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư.

Thủ phủ công nghiệp

Với 32 khu công nghiệp và 36 cụm công nghiệp với quy mô hơn 55.000 ha, Đồng Nai là địa phương có nhiều khu công nghiệp nhất cả nước và được mệnh danh là thủ phủ công nghiệp. Yếu tố này làm cho kinh tế địa phương phát triển, tạo công ăn việc làm và thu hút dân cư. Trong đó, nhu cầu thuê, mua nhà ở là yếu tố cấp thiết và là động lực thúc đẩy thị trường bất động sản tăng trưởng.

Khu đô thị thương mại The Viva City nằm ngay sát bên khu công nghệ cao Giang Điền chỉ trong gần 2 năm đã có hơn 3.000 nền đất 600 gian hàng trung tâm thương mại và nhiều căn nhà phố được khách hàng sở hữu. Cách đó không xa, dự án Viva Park cũng hưởng lợi thế này khi phát triển mô hình nhà phố và biệt thự xây sẵn.

Năm lý do khiến bất động sản Đồng Nai thu hút người mua

LDG Group vừa khởi công xây dựng 200 căn nhà phố đầu tiên tại khu đô thị thương mại Viva Park. Hotline: 0938 460 560. Website: ldggroup.vn

Dân cư đông đúc

Theo thống kê, Đồng Nai hiện có 3,5 triệu dân, trong đó riêng người trong độ tuổi lao động là hơn 2 triệu người. Các địa phương như thành phố Biên Hòa có 1,25 triệu dân, huyện Trảng Bom 680.000 dân, huyện Long Thành 550.000 dân... do đó, nhu cầu về nhà ở rất cao.

Tại các địa phương này hầu hết đều tập trung các dự án bất động sản quy mô lớn như: The Viva City, Sakura Valley, Phú An, Long Hưng... Dự án khu đô thị thương mại Viva Park là một trong số dự án đầu tiên tại Đồng Nai xây dựng 100% nhà phố xây sẵn.

Nhu cầu cao, dễ mua bán

Tại dự án khu đô thị thương mại The Viva City, trung tâm thương mại Viva Square hiện có giao dịch khá sôi động. Theo LDG Group - chủ đầu tư dự án, một vài năm trước nền đất diện tích 100 m2 ở tại The Viva City có giá khoảng 250 triệu đồng, lúc này giá vẫn xu hướng tăng chưa dừng lại.

Thanh Thư

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...