Nhiều ưu đãi cho khách mua 30 biệt thự cuối tại Wyndham Garden Phú Quốc

Nam Group - đơn vị phát triển Wyndham Garden Phú Quốc - cho biết đang mở bán 30 căn biệt thự cuối, có vị trí đẹp nhất dự án. Các căn bán ra đợt này có mức giá từ 10,7 tỷ đồng mỗi căn, với nhiều chương trình ưu đãi dành cho người mua.

Theo đó, chủ nhân 30 biệt thự cuối của Wyndham Garden Phú Quốc sẽ nhận ngay một lượng vàng SJC và mức chiết khấu 10% khi thanh toán nhanh. Trường hợp giao sản phẩm lại cho chủ đầu tư khai thác, khách hàng sẽ được nhận ngay lợi nhuận cho thuê trong 3 năm đầu tiên, bằng 33% giá trị biệt thự. Các khách hàng này cũng được tặng 50 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại dự án trong 3 năm và kỳ nghỉ tại khách sạn 5 sao.

Nhiều ưu đãi cho khách mua 30 biệt thự cuối tại Wyndham Garden Phú Quốc

Chủ đầu tư đang đưa ra nhiều ưu đãi cho khách hàng sở hữu 30 căn biệt thự cuối cùng tại Wyndham Garden Phú Quốc.

Tọa lạc tại khu vực Bãi Trường, Phú Quốc, Wyndham Garden Phú Quốc bao gồm 153 căn biệt thự. Ưu thế của dự án là được quản lý, vận hành bởi thương hiệu Wyndham Hotel đến từ Mỹ. Đây là tập đoàn quản lý khách sạn đang có lượng khách trung thành khoảng 50 triệu người trên toàn thế giới. 

Theo đại diện Nam Group, Wyndham Garden Phú Quốc là dự án nổi bật tại trung tâm du lịch Bãi Trường với lối kiến trúc độc đáo. Dự án có kiến trúc theo đúng xu hướng phát triển du lịch hiện nay trên thế giới. Đó là sự kết hợp của đồng thời 3 yếu tố gồm biệt thự riêng biệt (private villas), sống xanh (go green) và bản sắc địa phương.

Nhiều ưu đãi cho khách mua 30 biệt thự cuối tại Wyndham Garden Phú Quốc

Kiến trúc kết hợp giữa private villas, go green và bản sắc địa phương của Wyndham Garden Phú Quốc. liên hệ 0906999161 hoặc truy cập tại đây.

Phú Quốc đang có tốc độ phát triển du lịch tốt và dần thuận lợi hơn về mặt kết nối giao thông. Từ đây đến các trung tâm khác trong khu vực Đông Nam Á chỉ mất khoảng 2 giờ bay. Với những lợi thế hiện tại, ông Đỗ Duy Thoan - đại diện Nam Group, kỳ vọng khi đưa vào vận hành, Wyndham Garden sẽ đạt công suất cho thuê từ 70%, với giá thuê từ 350 USD mỗi đêm và mang về lợi nhuận ổn định từ 11% mỗi năm cho khách hàng.

Theo lộ trình phát triển du lịch Phú Quốc đến năm 2020, tỉnh Kiên Giang sẽ hoàn thành quy hoạch du lịch trên địa bàn, cơ bản xây dựng xong hệ thống giao thông đến các điểm du lịch trong đất liền và trên các đảo, nhằm thu hút 650.000-700.000 lượt khách quốc tế và 8,4 triệu lượt khách nội địa mỗi năm. Điều này sẽ giúp cho công suất lấp đầy tại các cơ sở lưu trú tại Phú Quốc có thể duy trì ở mức cao.

Riêng Bãi Trường hiện nay tập trung nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp gắn liền với các thương hiệu lớn. Sản phẩm đa phần là condotel, shophouse đã bán gần hết, còn lại biệt thự biển với mức giá trung bình là 15-20 tỷ đồng.

Lộc An

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...