Nhiều ưu đãi trong ngày mở bán nhà liền kề Dahlia Homes tại Gamuda Gardens

Ngày 5/8 tới, chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam phối hợp Cenland - nhà phân phối và đầu tư bất động sản hcm thứ cấp sẽ tổ chức buổi mở bán liền kề Dahlia Homes - Gamuda Gardens tại Nhà câu lạc bộ, khu đô thị Gamuda Gardens với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Theo đó, khách hàng tham dự và đặt mua sản phẩm có cơ hội nhận quà tặng giá trị như: điện thoại iPhone X, xe máy SH, bộ sofa Victoria, tủ lạnh Hitachi... Bên cạnh đó, chủ đầu tư áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt theo tiến độ với 50% giá trị căn liền kề đến khi bàn giao, số tiền còn lại trả chậm trong vòng 18 tháng mà không cần sự hỗ trợ của ngân hàng hoặc chứng minh tài chính.

Nhiều ưu đãi trong ngày mở bán nhà liền kề Dahlia Homes tại Gamuda Gardens

Liền kề Dahlia Homes - Gamuda Gardens được chủ đầu tư kỳ vọng sẽ thu hút sự quan tâm của khách hàng khi giới thiệu ra thị trường.

Sau hơn 5 năm triển khai, hiện khu đô thị Gamuda Gardens đã bàn giao gần 1.000 sản phẩm thuộc các phân khu: The ONE Residence, tiểu khu Botanic,... Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam cũng gấp rút hoàn thiện các phân khu như: The ZEN Residence, The TWO Residence; Iris Homes; Camellia Homes, The THREE Central....bàn giao đúng tiến độ cam kết cho khách hàng.

Theo chủ đầu tư, với sự tham gia của các đơn vị thi công hàng đầu, gồm: Phục Hưng Holdings, Hòa Bình Group, Công ty cổ phần và đầu tư xây dựng số 4 (Icon4), Công ty cổ phần xây dựng Hợp Lực, Công ty cổ phần xây dựng VILAI Việt... giúp tiến độ và chất lượng công trình được đảm bảo tối đa.

Nhiều ưu đãi trong ngày mở bán nhà liền kề Dahlia Homes tại Gamuda Gardens

Thời gian qua, nhiều sản phẩm của khu đô thị Gamuda Gardens đã bàn giao cho cư dân về ở.

"Việc giám sát chặt chẽ của chủ đầu tư cũng như các đơn vị thầu uy tín giúp chúng tôi khẳng định các nhà liền kề Dahlia Homes - Gamuda Gardens sẽ bàn giao cho khách hàng vào tháng 3/2020", đại diện Gamuda Land Việt Nam cho biết.

Bên cạnh nhà liền kề, cư dân cũng được chủ đầu tư bàn giao các tiện ích từ khu vui chơi, bể bơi, sân tennis, nhà hàng, phòng hội thảo tới bệnh viện, trường học và không gian cây xanh có diện tích lớn...

Nhiều ưu đãi trong ngày mở bán nhà liền kề Dahlia Homes tại Gamuda Gardens

Dahlia Homes là mảnh ghép cuối cùng của khu đô thị Gamuda Gardens. Hotline: 0943 573 246 - 0902 178 088.

Liền kề Dahlia Homes thuộc khu đô thị Gamuda Gardens, được xây dựng trên khu đất 7.866 m2 có mức giá từ 7,9 tỷ đồng.

Tất cả các căn cao 3,5 tầng với khoảng sân thượng rộng, khu vực nướng, khu vực thư giãn, nghỉ ngơi tạo nên không gian quây quần cho gia đình vào các dịp cuối tuần.

Ngoài ra, liền kề Dahlia Homes còn có khoảng sân trước và vườn sau rộng cùng hệ thống cửa sổ lớn và ban công thoáng đãng, giúp lưu thông không khí và ánh sáng tự nhiên đến từng góc phòng, tạo cho gia chủ không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

Thanh Thư

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...