Những điểm nhấn của dự án Hud Building Nha Trang

Là một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới, Nha Trang được du khách trong nước và quốc tế biết đến với nhiều bãi biển đẹp... Nhờ thiên nhiêu ưu đãi, thành phố biển thu hút lượng lớn khách du lịch. Theo ước tính của Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa, trong 6 tháng đầu năm, toàn tỉnh đón 3,2 triệu lượt khách lưu trú, tăng 23% so với cùng kỳ năm 2017; trong đó có 1,5 triệu lượt khách quốc tế, tăng 58%.

Những điểm nhấn của dự án Hud Building Nha Trang

Nha Trang được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao.

Theo chủ đầu tư dự án Hud Buiding Nha Trang, trước sự tăng trưởng du lịch, bất động sản hcm nghỉ dưỡng Nha Trang có nhiều tiềm năng phát triển. Dự kiến, du khách tới Nha Trang sẽ tăng lên 7,2 triệu lượt vào năm 2020, theo đó nhu cầu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp cũng tăng lên. Tuy nhiên, nguồn cung hiện tại của bất động sản tại Nha Trang còn khá hạn chế, nhất là phân khúc căn hộ chung cư.

Những điểm nhấn của dự án Hud Building Nha Trang

Tổng quan dự án HUD Building.

Nắm bắt nhu cầu thị trường, Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị HUD - Tổng công ty xây dựng nhà nước do Bộ Xây Dựng quản lý đã phát triển dự án Hud Building tại vị trí đắc địa số 4 đường Nguyễn Thiện Thuật. Từ dự án, du khách dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng của Nha Trang như quảng trường biển 2 tháng 4 lớn nhất Nha Trang Tháp, cách tháp Trầm Hương (300m), cách Bonaga (2km), cách chợ Đầm (1,5km).....

Hud Building được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 3.753,8m2 với mật độ xây dựng chỉ 51%. Trong đó, tầng 1,2 là sảnh chung cư và trung tâm thương mại, từ tầng 3-24 là căn hộ chung cư, tầng 25 với 6 căn penthouse được thiết kế hợp lý phù hợp để ở cũng như cho thuê. Theo đại diện chủ đầu tư, khách mua căn hộ được cấp sổ hồng vĩnh viễn và đăng ký hộ khẩu tại thành phố Nha Trang.

Những điểm nhấn của dự án Hud Building Nha Trang

Căn hộ hiện đại trong dự án Hud Building.

Theo chủ đầu tư, hội tụ hai yếu tố về nguồn cung - cầu nên khi ra mắt, các sản phẩm căn hộ của Hud Building đáp ứng đúng kỳ vọng của thị trường. Chính sách tài chính linh hoạt của chủ đầu tư sẽ giúp khách hàng giải bài toán kép khi sản phẩm tích hợp được cả hai yếu tố là để ở và tỷ suất lợi nhuận cao.

Thông tin liên hệ:

Tổng công ty đầu tư phát triển Nhà và đô thị

Tòa nhà HUDTOWER, số 37 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Tel: (844) 377 3 8600 Fax: (844)3773 8640

Email: hudgroup@hud.com.vn

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...