Officetel giải quyết bài toán văn phòng cho startup

Căn hộ "hai trong một" cho startup

Theo đại diện một sàn giao dịch bất động sản hcm đang phân phối officetel tại Hà Nội, đa số khách hàng quan tâm đến loại hình căn hộ này là các doanh nghiệp hcm nhỏ, startup có ít nhân viên. Đặc điểm của những doanh nghiệp này là mới hình thành, chưa có nhiều vốn để sở hữu văn phòng hcm riêng.

Nếu chọn phương án thuê văn phòng ở ngoài, khoản tiền thuê hàng tháng không nhỏ và chủ đầu tư vẫn là người sở hữu văn phòng nên doanh nghiệp thuê sẽ không chủ động và rất khó để ổn định, phát triển lâu dài. Về bài toán chi phí, việc đặt văn phòng ngay tại những căn officetel vừa tiết kiệm chi phí thuê văn phòng ở ngoài mà vẫn có thể đăng ký kinh doanh một cách hợp pháp ngay tại căn hộ.

"Không phải ngẫu nhiên officetel được nhiều công ty nhỏ, startup ở các nước phát triển trên thế giới lựa chọn. Còn gì thuận lợi hơn khi công ty vừa thành lập sở hữu một căn hộ văn phòng trong vòng 50 năm với hệ thống dịch vụ văn phòng và tiện ích đồng bộ", vị đại diện cho hay.

Officetel giải quyết bài toán văn phòng cho startup

Officetel A3 EcoLife Capitol có các dịch vụ tiện ích hiện đại, đồng bộ phục vụ cho cư dân và khu văn phòng.

Tiêu biểu, tại dự án EcoLife Capitol ở địa chỉ 58 Tố Hữu (Thanh Xuân, Hà Nội), những căn officetel thuộc tòa A3 do Công ty CP quản lý tòa nhà ECH quản lý thu hút nhiều startup, doanh nghiệp nhỏ đánh giá cao bởi đa dạng tiện ích lại thuận tiện cho kinh doanh.

Tòa căn hộ này cung cấp nhiều dịch vụ như dọn phòng, giặt là, sửa chữa kỹ thuật điện nước, xây dựng hay những dịch vụ dành riêng cho văn phòng như in ấn, photocopy, scan, điện hoa, đưa đón sân bay... Ngoài ra, dự án còn có nhiều tiện ích phục vụ cư dân và người làm việc ở đây như bể bơi, skybar, ngân hàng, trường mầm non, hệ thống siêu thị, nhà hàng, quán cà phê...

Đa dạng nhu cầu thuê hoặc mua officetel

Nhằm hỗ trợ nhu cầu vốn của doanh nghiệp, chủ đầu tư một số dự án officetel còn dành một quỹ căn nhất định để cho doanh nghiệp thuê làm văn phòng. Tại EcoLife Capitol, giá thuê một căn hộ officetel để làm văn phòng chỉ từ 10 triệu đồng một tháng. Doanh nghiệp có thể trải nghiệm văn phòng xanh, sau đó nếu có đủ vốn sẽ mua luôn officetel thành tài sản sở hữu của doanh nghiệp để vừa ở vừa làm văn phòng.

Officetel giải quyết bài toán văn phòng cho startup

Toàn cảnh dự án EcoLife Capitol.

Chủ đầu tư Capital House vừa thông báo chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua căn hộ officetel EcoLife Capitol từ nay đến 18/11. Theo đó, mỗi chủ sở hữu sẽ nhận gói dịch vụ EcoService bao gồm một năm miễn phí dịch vụ, phí gửi một ôtô và 2 xe máy, thẻ bơi hoặc thẻ GYM trong một năm. Theo các cách thức thanh toán khác nhau, khách hàng cũng nhận chiết khấu lên tới 9,5% mỗi căn hộ.

Officetel giải quyết bài toán văn phòng cho startup

Những khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ Officetel nhận nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư. Hotline liên hệ thăm quan: 0916.25.00.33.

20 khách hàng đầu tiên sở hữu căn hộ officetel EcoLife Capitol sẽ nhận gói quà tặng nội thất trị giá 50 triệu đồng. Nhân tháng doanh nhân khởi nghiệp, khách hàng mua căn hộ mã số 03, 04 còn nhận bông hồng vàng trị giá 20 triệu đồng. Các quà tặng này có thể chiết khấu trực tiếp vào hợp đồng cho khách hàng.

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...