Resort X2 Hội An có thiết kế hài hòa thiên nhiên

Nằm liền kề phổ cổ Hội An và sân bay Quốc tế Đà Nẵng, khách sạn và biệt thự ven sông X2 Hội An (X2 Hoi An Resort and Residence) tọa lạc trên mảnh đất 7 ha bên bờ sông Cổ Cò. Dự án bao gồm 70 biệt thự biệt lập từ 2 đến 4 phòng ngủ, có bể bơi riêng với diện tích 144-323 m2 . 

Resort X2 Hội An có thiết kế hài hòa thiên nhiên

Dự án X2 Hội An được thiết kể tỉ mỉ hướng đến sự riêng tư và thư thái trong tâm hồn.

Chủ đầu tư bố trí hàng loạt các tiện nghi nghỉ dưỡng 5 sao như nhà hàng, trung tâm thể dục, spa. Khu vực còn có một khu vườn hữu cơ để cung cấp rau quả cho nhà hàng cũng như chú trọng sự phát triển toàn diện nhằm thỏa mãn tiêu chuẩn khắt khe nhất về môi trường. Đây là một trong những bất động sản hcm Việt Nam đầu tiên đạt chứng chỉ Lotus - chứng nhận công trình xanh do Hội đồng Công trình xanh Việt Nam cấp.

Khách viếng thăm và cư dân X2 Hội An dễ dàng tận hưởng những điểm đến hấp dẫn ở Việt Nam như Câu lạc bộ Bờ biển Riêng nằm trên bãi biển An Bàng và sân gôn tiêu chuẩn quốc tế.

Resort X2 Hội An có thiết kế hài hòa thiên nhiên

X2 Hội An mang phong cách thiết kế gần gũi với thiên nhiên.

Ông David Chang, nhà phát triển X2 Hội An thuộc Công ty cổ phần Bất động sản Ixora đánh giá miền Trung Việt Nam là một trong những thị trường du lịch đầy hứa hẹn của khu vực. Trong đó, Hội An là điểm đến hấp dẫn với lượng du khách quốc tế ngày một đông. 

"Với thiết kế và phong cách vượt trội, X2 Hội An tạo ra môi trường thoạt nhìn xa hoa nhưng lại dễ gần, hài hòa với khung cảnh xung quanh và không gian nhằm mang đến sự hài lòng cho du khách", ông David Chang nói.

Resort X2 Hội An có thiết kế hài hòa thiên nhiên

X2 Hội An bố trí hàng loạt các tiện nghi nghỉ dưỡng 5 sao. Liên hệ dự án qua hotline 0903184437 hoặc truy cập tại đây

Công dân Việt Nam và người nước ngoài đủ điều kiện có thể mua và sở hữu Khu dân cư X2 Hội An hoặc theo hợp đồng cho thuê dài hạn có đảm bảo quyền chuyển sở hữu cho nhà đầu tư khác.

Chủ sở hữu có thể chọn tham gia vào chương trình quản lý và cho thuê khách sạn tùy chọn do tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế BHMA - nhà sáng lập của X2 trực thuộc Tập đoàn Flight Centre - điều hành. Đơn vị cam kết mang lại lợi nhuận cao, ổn định cũng như duy trì dịch vụ và bảo dưỡng khách sạn theo tiêu chuẩn năm sao.

Ánh Thúy

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...