Rivera Park đầu tư mạnh cho hoạt động xây dựng văn hóa

Ngay từ những ngày đặt nền móng xây dựng, chủ đầu tư Long Giang Land đã dày công thiết kế, tạo ra những khu vui chơi, giao tiếp cho cư dân ngay bên trong khuôn viên dự án Rivera Park (69 Vũ Trọng Phụng, Hà Nội). Lấy văn hóa cộng đồng làm tiêu chí để nâng cao đời sống tinh thần, Long Giang Land đầu tư, xây dựng không gian chung rộng lớn có diện tích hơn 5.000m2.

Ở đây, cư dân sẽ được tham gia sinh hoạt trong cộng đồng mở, gặp gỡ, kết bạn tại khu vực vườn chơi cờ, cùng ăn uống hội họp ở vườn nướng BBQ trên tầng mái hay cho trẻ giao lưu tại khu vui chơi trong nhà...

Rivera Park đầu tư mạnh cho hoạt động xây dựng văn hóa

Không gian sinh hoạt chung rộng lớn của cư dân Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng.

"Thông qua chuỗi sự kiện văn hóa cuối mỗi tuần, chủ đầu tư mong muốn cư dân tham gia các sự kiện chung, dần xây dựng một môi trường sống lành mạnh, nhân văn, phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần, từ đó hình thành một văn hóa sống thịnh vượng, văn minh", đại diện chủ đầu tư cho biết. 

Cụ thể, chủ đầu tư Long Giang Land tổ chức chuỗi sự kiện "Rivera - nơi nghệ thuật dừng chân" vào 16h30 - 19h30 thứ 7 hàng tuần tại khuôn viên hoặc bể bơi hay sân thượng của dự án. Đây là một trong những hoạt động văn hóa, kiến tạo cộng đồng, xây dựng tình làng nghĩa xóm giữa cư dân hiện tại với cư dân trong tương lai.

Cư dân có thể trải nghiệm không gian sống và các tiện ích dự án; tận hưởng không gian nghệ thuật với sự tham gia của các nghệ sĩ, vũ đoàn nổi tiếng, thưởng thức tiệc trà miễn phí...

Mọi người còn có cơ hội giao lưu với các ngôi sao đã nổi tiếng qua các gameshow truyền hình như Giọng hát Việt (The Voice), Giọng hát Việt nhí (The Voice Kid), Thần tượng âm nhạc (Idol), Tài năng Việt (Vietnam’s got talent) hay Hòa âm ánh sáng... 

Rivera Park đầu tư mạnh cho hoạt động xây dựng văn hóa

Phối cảnh nơi diễn ra sự kiện "Rivera - nơi nghệ thuật dừng chân"

Chuỗi sự kiện đầu tiên diễn ra vào ngày 10/11, 17/11, 24/11, lần lượt mang chủ đề "Nồng nàn Hà Nội", "Mùa yêu" và "Tình khúc Rivera". Mỗi một sự kiện, một chủ đề lại đem đến một màu sắc tươi mới, truyền tải một thông điệp khác nhau. 

Ngoài trải nghiệm những phút giây thư giãn, cư dân sẽ còn được mục sở thị nội thất bên trong căn hộ tại Rivera Park, mà không phải mua nhà qua giấy tờ, hình ảnh giới thiệu.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, mới ra mắt thị trường nhưng dự án Rivera Park thu hút đông đảo khách hàng nhờ vị trí 69 Vũ Trọng Phụng - một trong những tuyến đường đang được gấp rút mở rộng và ở trung tâm quận Thanh Xuân. Dự án còn hưởng lợi trực tiếp từ tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông sắp đi vào hoạt động, dễ dàng di chuyển đến các trung tâm thành phố. Các căn hộ Rivera Park tại dự án có diện tích linh hoạt từ 68,6 đến 104,75 m2, phù hợp với nhu cầu đa dạng của người mua.

Để sở hữu và nhận bàn giao một căn hộ Rivera Park, khách hàng chỉ cần chuẩn bị 30% giá trị căn hộ, tương đương 666 triệu đồng. 65% giá trị căn hộ khách hàng được Long Giang Land hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội nhận ngay gói nội thất trị giá 240 triệu đồng khi mua căn hộ hoàn thiện nội thất.

Huệ Chi

Thông tin liên hệ:

Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát triển & Kinh doanh bất động sản hcm Weland. Đơn vị phân phối:

Công ty TNHH Thương mại và bất đống ản Grandland

Công ty CP bất động sản An Phát

Công ty TNHH Kinh Doanh và Dịch Vụ bất động sản Realhomes

Hotline: 0971 966 889

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...