Sắp ra mắt nhà mẫu căn 1,6 tỷ đồng tại Sky Central 176 Định Công

Chủ đầu tư HUD1 cho biết, trong tháng 6 sẽ ra mắt căn hộ mẫu dự án Sky Central. Sự kiện nhằm khẳng định tiến độ, chất lượng thi công, thiết kế căn hộ. Bên cạnh đó, chủ đầu tư muốn khai thác hành vi tiêu dùng và tạo cơ hội sở hữu căn hộ 36 tiện ích chuẩn Singapore với giá chỉ từ 1,6 tỷ đồng cho khách hàng tiềm năng.

Sắp ra mắt nhà mẫu căn 1,6 tỷ đồng tại Sky Central 176 Định Công

Tiến độ thi công tháng 5 của Sky Central.

Theo thiết kế và định hướng từ HUD1, căn hộ mẫu sẽ mang đến những trải nghiệm chân thực cho khách hàng. Với hướng phát triển căn hộ đa điểm - một kết nối, căn hộ mẫu tách những không gian riêng cho từng cá nhân nhưng vẫn đảm bảo gắn kết các thành viên giữa không gian chung. 

Hiện, dự án Sky Central xây thô đến tầng 22 tòa B và tầng 12 tòa A. Chủ đầu tư cho biết, số lượng công nhân xây dựng lên tới 600 người thay ca ngày đêm làm việc với tốc độ khẩn trương và đảm bảo an toàn xây dựng. Dự kiến đến quý 4/2018, dự án sẽ nghiệm thu và bàn giao sơ bộ công trình cho khách hàng.

Sắp ra mắt nhà mẫu căn 1,6 tỷ đồng tại Sky Central 176 Định Công

Triển khai xây thô tòa B đến tầng 22, tòa A đến tầng 12.

Trên nền tảng thế hệ chung cư F2 (căn hộ tích hợp dịch vụ), HUD1 cho biết sẽ phát triển Sky Central theo mô hình chung cư F3 (căn hộ - dịch vụ - thiên nhiên) cung cấp môi trường sống đầy đủ, tiện nghi trong không gian mở, thân thiện môi trường và thích nghi với biến đổi khí hậu.

Đại diện chủ đầu tư cho biết thêm, kiến trúc của Sky Central mang đậm phong cách Singapore, đó là kết nối con người - thiên nhiên hướng đến thông điệp bảo vệ môi trường, bảo vệ hệ sinh thái toàn cầu.

Sắp ra mắt nhà mẫu căn 1,6 tỷ đồng tại Sky Central 176 Định Công

Không gian xanh tại Sky Central.

Theo đó, bể bơi 4 mùa tại hầm tầng một được thiết kế với mái vòm kính tràn mặt nước. Khu vui chơi dành cho trẻ, đài phun nước, công viên mini, dàn nhạc nước đều có tác dụng phục vụ nhu cầu cư dân mà vẫn đảm bảo độ phủ thiên nhiên hợp lý. 

Thiết kế tòa nhà cũng là một trong những điểm nhấn của Sky Central. Đại diện đơn vị phân phối Hải Phát Land chia sẻ: "Kiến trúc toà nhà hình chữ H đảm bảo thông gió, đón sáng và độ thoáng tối đa cho từng căn hộ, đồng thời, hạn chế ô nhiễm tiếng ồn và ô nhiễm không khí".

Thế Đan

9h, ngày 16/6, HUD1 sẽ tổ chức sự kiện "Xem nhà mẫu, mua nhà thực" tại khuôn viên dự án Sky Central - 176 Định Công, Hoàng Mai. Tại sự kiện, khách hàng mua căn hộ thông minh SmartHome chỉ từ 25 triệu đồng một m2 được tặng gói nội thất và hưởng lãi suất vay 0% đến khi nhận nhà.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ: Công ty cổ phần bất động sản hcm Hải Phát.

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa CT4 - The Pride, Lê Văn Lương, Hà Đông, Hà Nội

Website: www.skycentral.vn; hotline: 0986 202 855

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...