Shop villa Imperia Garden giá từ 103 triệu đồng một m2

Nhiều khách hàng chuộng biệt thự giá triệu đô

Bà Trần Thanh Phương - Giám đốc Marketing một công ty bất động sản hcm cho biết, do nghĩ rằng những căn biệt thự triệu đô sẽ khó bán nên khi xây dựng dự án ở nội đô, nhiều chủ đầu tư chỉ cho thiết kế vài căn diện tích lớn, giá bán hơn 20 tỷ đồng. Tuy nhiên, thực tế bán hàng, toàn bộ biệt thự giá trị lớn đều có tính thanh khoản rất nhanh, trong khi các loại hình sản phẩm bất động sản khác lại mất nhiều thời gian hơn.

Shop villa Imperia Garden giá từ 103 triệu đồng một m2

Nằm giữa lòng Thủ đô, Shop villa Imperia Garden giá từ 103 triệu đồng một m2.

Vị giám đốc này chia sẻ thêm, mức giá được cho là rẻ nhất ở một vài dự án biệt thự trong nội thành khoảng 80 - 100 triệu đồng một m2 (chưa gồm VAT và chi phí xây dựng), đắt hơn có thể lên đến 200 - 250 triệu đồng một m2. Để sở hữu một căn biệt thự rộng, khách phải bỏ ra từ 20 - 30 tỷ đồng. Với những căn ở khu vực gần mặt đường lớn hoặc sông, hồ, giá bán thậm chí lên tới 50 tỷ đồng. "Mặc dù giá ngất ngưởng, hầu hết những dự án này đều trong tình trạng cháy hàng", vị này khẳng định.

Tiềm năng sinh lời ổn định

Cũng theo bà Phương, nhiều đại gia có tiền chưa chắc đã mua nổi biệt thự nội thành. Lý do là vì dự án biệt thự không hiếm nhưng đa phần nằm ở vùng ven, ở nội thành chỉ đếm trên đầu ngón tay, những người nhanh tay "đặt gạch" trước mới mua được. "Thậm chí, một khi đã sở hữu, họ không muốn bán lại vì cơ hội gia tăng giá trị của biệt thự trong nội đô rất lớn, nhất là ở những dự án biệt thự như Shop villa Imperia Garden", vị này chia sẻ.

Shop villa Imperia Garden tọa lạc tại hai mặt tiền 203 Nguyễn Huy Tưởng và 143 Nguyễn Tuân. Dự án biệt thự nội đô này được thiết kế để an cư hoặc kết hợp kinh doanh sinh lời, sẵn khu vực chờ thang máy, bể bơi trong nhà và hầm đỗ xe riêng biệt. 

Shop villa Imperia Garden giá từ 103 triệu đồng một m2

Dự án được phân phối bởi An Bình Land, HighLand và Vita Land. Thông tin chi tiết liên hệ hotline: 0919736699; website: imperiagarden.vn

Mặc dù nằm tại ví trí trung tâm, 42 căn biệt thự của dự án có giá cạnh tranh từ 103 triệu đồng một m2 đất (chưa bao gồm VAT và tiền xây dựng).

"Đối với những người mua để ở, biệt thự Imperia Garden góp phần khẳng định đẳng cấp trong giới thượng lưu. Với những nhà đầu tư bất động sản, biệt thự Imperia Garden không chỉ là kênh tích trữ tài sản có giá mà có thể nhận thu nhập thường xuyên từ việc cho thuê", đại diện chủ đầu tư nhận định.

Từ nay đến đầu tháng 7, khách hàng mua Shop villa Imperia Garden sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng chuyến du lịch Milan dành cho hai người. Đồng thời, trong ngày diễn ra sự kiện bốc thăm, khách hàng sẽ được tặng ngay một lượng vàng khi đặt mua thành công biệt thự của dự án.

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...