Sở hữu căn hộ trung tâm nội đô với 210 triệu đồng ban đầu

Theo giới đầu tư, trên thị trường hiện nay, đa số dự án đều quy định khách hàng đóng đủ 25% giá trị căn hộ mới được ký hợp đồng mua bán. Song, một số ít những dự án tung ra chương trình ưu đãi đặc biệt, đơn cử là Imperia Sky Garden của đơn vị quản lý và phân phối sản phẩm MIK Home.

Tại Imperia Sky Garden, khách hàng thanh toán trước 10% giá trị căn hộ (bao gồm tiền đặt cọc) đã được ký hợp đồng mua bán và sở hữu căn hộ. "Người mua nhà lựa chọn Imperia Sky Garden thời điểm này chỉ cần từ 210 triệu đồng là trở thành chủ nhân căn hộ hạng sang tại Hà Nội", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Sở hữu căn hộ trung tâm nội đô với 210 triệu đồng ban đầu

Tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp Imperia Sky Garden tọa lạc tại 423 Minh Khai, Hà Nội.

Sở hữu nhà khi thanh toán 10% giá trị căn hộ

Đơn vị quản lý và phân phối dự án cũng phối hợp với ngân hàng VPBank hỗ trợ khách hàng vay tối đa với thời gian tới 35 năm. Theo bà Mai Liên - Giám đốc Kinh doanh dự án Imperia Sky Garden, việc vay vốn mua nhà trong thời gian dài giúp khách hàng kéo giãn thời gian trả nợ, giảm áp lực tài chính, giúp người mua cân đối dòng tiền.

Theo tính toán của MIK Home, với chính sách cho vay lên tới 35 năm, khách hàng chỉ phải trả gốc và lãi hàng tháng khoảng 10 triệu đồng mỗi tháng, tương đương số tiền đi thuê nhà là có cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp với 68 tiện ích tại Imperia Sky Garden.

Chủ đầu tư cũng có nhiều chính sách ưu đãi như hỗ trợ lãi suất 0% cho 12 tháng đầu tiên, ân hạn nợ gốc đến 24 tháng, miễn phí phạt trả nợ trước hạn 12 tháng. Theo đó, từ khi khách hàng vay vốn ngân hàng hết 12 tháng đầu tiên, MIK Home sẽ thay khách hàng trả lãi cho ngân hàng.

Sở hữu căn hộ trung tâm nội đô với 210 triệu đồng ban đầu

Imperia Sky Garden đang triển khai hàng loạt ưu đãi cho khách hàng. Liên hệ để biết thêm chi tiết: Hotline: 0919 88 33 99. Website: mik.imperiaskygarden.vn.

"Như vậy, người mua nhà có thể tiết kiệm khoản tiền lãi tối thiểu gần 120 triệu đồng trong năm đầu tiên. Từ tháng 25 trở đi, người mua nhà mới phải trả gốc và lãi trung bình khoảng 10 triệu đồng mỗi tháng", đại diện MIK Home cho biết.

Quà tặng với tổng giá trị lên tới hơn 2 tỷ đồng

Đơn vị quản lý và phân phối dự án cũng triển khai loạt chương trình ưu đãi cho người mua. Từ nay đến hết 31/12, khách hàng đặt cọc thành công căn hộ có thể nhận quà tặng tới hơn 100 triệu đồng, bao gồm: chuyến du lịch Nhật Bản cho hai người trị giá 50 triệu đồng, một lượng vàng 9999 trị giá 35 triệu đồng và hai năm phí quản lý dịch vụ tại Imperia Sky Garden.

Thêm vào đó, khách hàng có thể trở thành chủ nhân của giải thưởng đặc biệt là xe Mercedes GLC cùng nhiều chuyến du lịch giá trị như tham quan khu vườn trên cao Rockefeller Center (Mỹ), khu vườn Luxembua và cung điện Versailes (Pháp), Garden by the bay (Singapore)...

Hà Trương

Nguồn: vnexpress.net

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...