Tiềm năng đầu tư đất nền tại Phổ Yên Residence

Chia sẻ lý do đất nền Phổ Yên Residence thu hút giới đầu tư, đại diện chủ đầu tư cho biết, trong năm 2017 và nửa đầu năm 2018, khách hàng mua đất nền tại Thái Nguyên chủ yếu là nhà đầu tư địa phương và Bắc Ninh. Tuy nhiên, hiện nay, nhà đầu tư Hà Nội và các tỉnh lân cận cũng bắt đầu tấn công mạnh vào thị trường này.

Tiềm năng đầu tư đất nền tại Phổ Yên Residence

Giới đầu tư Hà Nội, Bắc Ninh tìm hiểu dự án Phổ Yên Residence.

"Giới đầu tư Bắc Ninh đổ vốn vào Thái Nguyên bởi họ tin rằng kịch bản đất tăng giá ở Bắc Ninh khi Samsung và các dự án FDI lớn đi vào vận hành sẽ lặp lại tại Thái Nguyên - nơi cũng đón nguồn vốn FDI lớn", vị đại diện cho biết.

Bên cạnh đó, giới chuyên gia cũng nhận định, thị trường bất động sản Thái Nguyên có nhiều tiềm năng phát triển nhờ kinh tế hcm tăng trưởng, hạ tầng bài bản, nhất là khi tỉnh có chủ trương đưa thị xã Phổ Yên tiến lên thành phố vào năm 2020. 

Tiềm năng đầu tư đất nền tại Phổ Yên Residence

Ngày 23/12, dự án Vinaconex 3 sẽ ra mắt thị trường.

Những năm gần đây, Thái Nguyên được xem là "điểm sáng" của khu vực Trung du, miền núi phía Bắc với tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh, thu hút nhiều dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài. Đi kèm với đó là sự gia tăng mật độ dân số cơ học nhanh chóng.

Theo thống kê năm 2017, lượng công nhân của nhà máy Samsung Thái Nguyên vào khoảng 66.500 người, tập đoàn Masan với gần 10.000 người cùng với hàng chục nghìn sinh viên, cùng gần 5.000 chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp...

Tiềm năng đầu tư đất nền tại Phổ Yên Residence

Khách hàng đến tham quan đặt mua đất dự án Vinaconex 3.

Nhiều người sẵn sàng trả chi phí cao để mua và thuê căn hộ hiện đại nhưng cơ sở hạ tầng và dịch vụ tại Thái Nguyên lại chưa đáp ứng. Do đó hầu hết các doanh nghiệp hcm nước ngoài đều phải thuê nơi ở và tổ chức đưa đón chuyên gia từ Hà Nội đến Thái Nguyên làm việc hàng ngày.

Nắm bắt xu hướng này, Công ty Cổ phần Xây dựng số 3 Vinaconex đã xây dựng dự án khu dân cư cao cấp Phổ Yên Residence. Dự án đang trong quá trình hoàn thiện và chuẩn bị ra mắt thị trường.

Theo đại diện chủ đầu tư, dự án đảm bảo đầy đủ các yếu tố về vị trí, tiện ích. Những ngày gần đây, tại văn phòng hcm dự án đón tiếp rất nhiều lượt khách hàng đến tham quan và đăng ký đặt mua đất cũng như đăng ký tham gia sự kiện. Vinaconex 3 sẽ tổ chức lễ ra mắt và công bố giá chính thức dự án vào ngày 23/12 với nhiều chính sách ưu đãi.

Tâm Anh

Liên hệ phòng kinh doanh: số 264 Phạm Văn Đồng, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên. Website: www.phoyenresidence.net. Hotline: 0967.998.656 - 0934.33.55.44.

Nguồn: vnexpress.net

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...