Tiềm năng đầu tư shophouse, mini hotel ven biển Quảng Ninh

Đại diện Gami Group cho biết, bất động sản hcm ven biển là sản phẩm có khả năng sinh lời tốt cho các khách hàng và nhà đầu tư. Chỉ trong thời gian ngắn, một loạt dự án ven biển ra mắt thị trường, đa dạng về hình thức như biệt thự nghỉ dưỡng, condotel, mini hotel, shophouse..., từ phân khúc bình dân, trung cấp đến cao cấp. "Lượng tiêu thụ các sản phẩm bất động sản này tốt do hưởng lợi từ tiềm năng phát triển kinh tế hcm, du lịch và dịch vụ của các vùng, tỉnh ven biển", vị đại diện cho hay.

Tiềm năng đầu tư shophouse, mini hotel ven biển Quảng Ninh

Ngay từ ngày đầu tiên ra mắt, dự án shophouse, mini hotel ven biển Tuần Châu Marina thanh khoản tốt.

Tuy nhiên, theo vị này, thay vì rót tiền vào môi trường cạnh tranh khốc liệt ở Nha Trang hay Đà Nẵng, nhiều nhà đầu tư nhanh nhạy chuyển hướng đánh vào các thị trường mới nổi như Tuần Châu, Quảng Ninh.

Quảng Ninh là một trong những khu kinh tế ven biển trọng điểm quốc gia, thu hút nguồn vốn đầu tư trong nước và nước ngoài. Ngoài kinh tế du lịch, tỉnh cũng chú trọng phát triển các ngành kinh tế truyền thống và mở rộng giao thương, hội nhập quốc tế.

Bên cạnh đó, Hội nghị Trung ương lần thứ tám, khóa XII vừa thông qua nội dung cơ bản Nghị quyết mới về Chiến lược biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, từng bước đưa nước ta trở thành quốc gia mạnh về biển, giàu lên từ biển, dựa vào biển và hướng ra biển. Theo đại diện Gami Group, các yếu tố này giúp gia tăng giá trị bất động sản ven biển.

Tiềm năng đầu tư shophouse, mini hotel ven biển Quảng Ninh

Tuần Châu Marina, Quảng Ninh - điểm sáng trong các dự án shophouse, mini hotel ven biển

Dự án nổi bật ở Quảng Ninh là Tuần Châu Marina - quần thể shophous, mini hotel ven biển do Gami Group làm chủ đầu tư. Tọa lạc tại trung tâm cảng tàu du lịch Tuần Châu - cửa ngõ đón đưa du khách trong nước và quốc tế thăm quan di sản, Tuần Châu Marina tiếp đón hơn 10.000 lượt khách mỗi ngày.

Dự án có mặt tiền hướng vịnh Ngọc Châu, mở ra tầm nhìn biển trời khoáng đạt, phù hợp để đầu tư kinh doanh cơ sở lưu trú và nghỉ dưỡng dưới hình thức mini hotel tại các tầng trên của shophouse.

Tiềm năng đầu tư shophouse, mini hotel ven biển Quảng Ninh

Tổng quan dự án Tuần Châu Marina với tầm nhìn trọn vẹn cảng Ngọc Châu.

Bên cạnh đó, dự án có hạ tầng hiện đại, đồng bộ và đa dạng tiện ích với phố đi bộ, sân golf quốc tế 27 lỗ, bến du thuyền, thủy phi cơ, khu vui chơi giải trí...

Khách hàng và nhà đầu tư mua sản phẩm tại dự án có hội hội bốc thăm trúng thưởng 2 ô tô GLC, 20 xe máy Vespa LX và nhiều giải thưởng giá trị khác.

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...