Tiềm năng đầu tư sinh lời từ đất nền vùng ven Sài Gòn

Tại TPHCM, với lượng dân cư tăng qua mỗi năm, việc mở rộng đô thị được các nhà chức trách tính đến. Cùng với việc xây dựng các đô thị vệ tinh là hệ thống cơ sở hạ tầng, đường sá, công trình dân sinh được đầu tư triển khai đồng bộ. Đất khu vực vùng ven cũng theo đó mà tăng giá trị.

Theo đánh giá của một số sàn địa ốc, thị trường đất nền quận 9, Thủ Đức hay khu vực huyện Nhà Bè, Cần Giờ có dấu hiệu chững lại thì đất khu vực Củ Chi đang có những chuyển biến mạnh mẽ. Đây là khu vực được đánh giá có nhiều tiềm năng phát triển bởi vị trí nằm tiếp giáp nhiều vùng kinh tế hcm trọng điểm như thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương), huyện Hóc Môn, quận 12...

Là một trong những đơn vị bán đất nền khu vực Củ Chi, Công ty Viet Nam House cho biết, khu dân cư Kim Phong vừa mở bán cũng đang thu hút lượng lớn khách hàng quan tâm.

Tiềm năng đầu tư sinh lời từ đất nền vùng ven Sài Gòn

Theo chuyên gia, đất nền khu vực ven đô có tiềm năng sinh lời.

Dự án có quy mô hơn 10.000m2 nằm ngay mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP HCM. Khu dân cư Kim Phong dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố, cách sân bay Tân Sơn Nhất 30 phút. Cư dân thuận tiện đến Lotte, Coop Mart và Metro trong thời gian gần 15 phút chạy xe...

Theo quy hoạch, khu vực này cũng sẽ có nhiều tuyến giao thông mới sẽ hoàn thiện thời gian tới. Điển hình như đường Vành đai 3 đi qua xã Bình Mỹ với lộ giới 60m sắp triển khai, đáp ứng nhu cầu gia tăng dân số, đi lại của khu vực và kết nối với trung tâm TP HCM.

Tiềm năng đầu tư sinh lời từ đất nền vùng ven Sài Gòn

Vị trí các khu đất đã có sổ riêng của khu dân cư Kim Phong

Điều không thể không nhắc đến khi đầu tư bất động sản hcm đó là về giá trị và vấn đề pháp lý của bất động sản khi quyết định đầu tư đất nền. Viet Nam House khẳng định, khu dân cư Kim Phong là đất thổ cư, có sổ hồng riêng. Điều này giúp người mua an tâm, tránh những rủi ro khi đầu tư.

Bên cạnh đó, giá đất tại khu vực vẫn còn đang trong biên độ tạo được sức hút. Hiện khu dân cư Kim Phong có tổng số 87 nền đất, diện tích đa dạng từ 80-100m2, giá bán hiện tại chỉ 17 triệu đồng một m2. Do vậy, sản phẩm khá phù hợp với những khách hàng muốn an cư hoặc ưa thích đầu tư đất nền vùng ven.

Thanh Thư

Hotline: 0904444468 

Văn phòng Công ty: 469 Kha Văn Cận, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TP HCM. Hoặc lầu 2 toà nhà Việt Nhật - số 602 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP HCM Hoặc 152A Võ Văn Bích, Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP HCM.

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...