Tiềm năng đầu tư vào sàn thương mại tại Saigon Metro Mall

Tọa lạc tại ngã tư Tạ Quang Bửu - Quốc lộ 50, Saigon Metro Mall được quy hoạch thành trung tâm thương mại và khu chợ sỉ lớn tại Sài Gòn. Dự án gồm hơn 300 gian hàng theo phong cách thiết kế của Nhật Bản, do Netland phát triển.

Ưu thế lớn nhất của dự án là có vị trí đón đầu tuyến metro số 5, monorail số 2 cũng như nằm giữa 2 đại lộ Nguyễn Văn Linh và Võ Văn Kiệt. Do đó, Saigon Metro Mall được kỳ vọng sẽ đón một lượng khách lớn đến tham quan và mua sắm mỗi ngày khi đi vào vận hành.

Tiềm năng đầu tư vào sàn thương mại tại Saigon Metro Mall

Phối cảnh bên ngoài dự án Saigon Metro Mall. Liên hệ dự án qua hotline: 0901999958 hoặc tại đây. 

Theo công bố của chủ đầu từ, với hơn 300 gian hàng theo concept chuẩn Nhật, Saigon Metro Mall kết hợp giữa thương mại và văn hóa. Tầng trệt được thiết kế theo nghệ thuật gấp giấy Origami tỉ mỉ và tinh tế. Tầng một, với cảm hứng chủ đạo là những ô caro mang đến sự cân xứng và hài hòa, tiếp theo là tầng hai với những gian metro shop được thiết kế như những trạm dừng chân mua sắm lý tưởng. Đặc biệt nhất chính là tầng ba, khu giải trí và ẩm thực độc đáo, nơi hội tụ ẩm thực Việt - Nhật.

Là một trung tâm thương mại hiện đại với chủ đầu tư uy tín, Saigon Metro Mall còn có những chính sách mang lại quyền lợi tối đa cho khách hàng. Theo đó, khi trở thành chủ sở hữu shop tại đây, khách hàng có thể kinh doanh buôn bán theo từng khu vực hàng hóa. Trường hợp người mua chưa có nhu cầu sử dụng, chủ đầu tư cam kết thuê lại để đảm bảo 100% gian hàng đều hoạt động, mang lại cho khách hàng ở Sài Gòn và khu vực lân cận một trung tâm mua sắm đa dạng và sầm uất.

Tiềm năng đầu tư vào sàn thương mại tại Saigon Metro Mall

Khu giải trí và ẩm thực trên tầng 3 của Saigon Metro Mall.

Để đảm bảo hệ sinh thái chuẩn Nhật, Netland đã giữ lại khoảng 30% gian hàng để cho các đối tác Nhật bày bán sản phẩm. Đơn vị phát triển đặt mục tiêu đưa Saigon Metro Mall thành điểm mua sắm của những tín đồ yêu thích Nhật Bản.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn có chính sách "Mua một metro shop được một shop online". Theo đó, những khách hàng khi mua shop tại Saigon Metro Mall sẽ được thêm một gian hàng trên trang thương mại điện tử, có thể giới thiệu sản phẩm trên đó để bán hàng hiệu quả. Riêng khu vực ẩm thực còn được liên kết với các ứng dựng giao hàng nhanh uy tín hiện nay, mang đến thêm cơ hội kinh doanh sinh lời cho chủ nhân.

Hiện tại, Saigon Metro Mall đã hoàn tất phần móng và theo kế hoạch, sẽ bàn giao mặt bằng kinh doanh cho khách hàng trong quý II/2020. Dự án đang giới thiệu giai đoạn hai với khu giải trí và ẩm thực với số lượng có hạn chỉ 50 gian hàng. 

Theo ông Nguyễn Lộc Hạnh - Phó tổng giám đốc Kinh doanh Tiếp thị Công ty Bất động sản Danh Khôi (DKR) - bất động sản hcm thương mại như nhà phố mặt tiền phù hợp để kinh doanh hay khối đế thương mại của các chung cư cao tầng là những sản phẩm luôn có nhu cầu lớn trên thị trường. Hiện tại, đơn vị nhận nhiều đơn đặt hàng mua bất động sản thương mại, nhưng rất ít người bán sản phẩm loại này, hoặc có với giá rất cao.

"Nhu cầu kinh doanh của người dân ngày càng nhiều, trong khi nguồn cung khan hiếm đã khiến cho bất động sản thương mại không ngừng tăng giá. Chỉ cần sản phẩm có vị trí tốt, đáp ứng được nhu cầu người mua thì họ chấp nhận bỏ ra số tiền cao hơn giá thị trường để mua", ông Hạnh cho biết thêm.

Lộc An

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...